Nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả với kỹ thuật niềng răng công nghệ 3D

12-09-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Nắn chỉnh răng vẩu bằng niềng răng được xem là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho những trường hợp răng hô vẩu gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bệnh khiến họ dần mất đi tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Hiện nay với kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, niềng răng sẽ giúp họ sở hữu một hàm răng đều đẹp, hoàn chỉnh hơn.

Vì sao cần nắn chỉnh răng vẩu?

Răng vẩu được xem là khuyết điểm răng có tỷ lệ người mắc phải cao nhất hiện nay khi răng hàm trên phát triển quá mức dẫn đến việc chìa ra ngoài, không thẳng hàng với các răng hàm dưới gây mất thẩm mỹ. Nắn chỉnh răng vẩu sẽ giúp người bệnh khắc phục triệt để khuyết điểm răng này và mang đến những lợi ích cụ thể như:

Khắc phục răng vẩu, sắp xếp vị trí các răng trên cung hàm đều đặn, cân đối với nhau, giúp cân chỉnh đối xứng hai hàm trên dưới, hàm răng sẽ đều đẹp hoàn hảo.

Điều chỉnh khớp cắn ổn định, hết lệch lạc, tránh được những tổn thương về khớp thái dương hàm.

Giúp việc ăn nhai diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn đảm bảo tiêu hoá và sức khoẻ của người bệnh.

Cải thiện vẻ thẩm mỹ bên ngoài, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười hoàn hảo.

Một khi hàm răng đã đều đặn sẽ hạn chế những bệnh lý răng miệng thông thường như: hôi miệng, sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…

nắn chỉnh răng vẩu

Nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng sẽ đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp.

Vì sao chọn phương pháp niềng răng để nắn chỉnh răng vẩu?

Trong trường hợp răng vẩu xuất phát từ nguyên nhân do răng phát triển quá mức, không đồng đều, răng hàm trên hoặc hàm dưới chìa ra ngoài làm cho khớp cắn 2 hàm không cân xứng, mất thẩm mỹ. Để khắc phục khuyết điểm này thường có 2 phương pháp chính là niềng răng và bọc răng sứ.

Tuy nhiên kỹ thuật bọc răng sứ chỉ được thực hiện đối với trường hợp răng vẩu rất nhẹ và số lượng ít như khi vẩu 2 răng cửa. Nếu áp dụng bọc răng sứ cho cả hàm răng việc mài răng cả hàm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và độ bền chắc của răng.

Đối với những trường hợp răng vẩu nhiều, vẩu cả hàm hay bán hàm thì giải pháp nắn chỉnh răng vẩu tối ưu nhất chính là niềng răng chỉnh nha. Bởi vì:

Niềng răng vẩu sử dụng các khí cụ nha khoa và các mắc cài gắn trên răng tạo thành lực kéo giúp nắn chỉnh răng vẩu, thay đổi thế răng hiện tại, sắp xếp di chuyển răng về lại đúng vị trí cân xứng, đồng đều trên cung hàm.

Niềng răng mang lại kết quả hiệu quả cao, ổn định, có thể duy trì lâu dài nếu có chế độ chăm sóc tốt và tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ.

Hơn nữa, niềng răng nắn chỉnh răng vẩu hoàn toàn không phải mài răng, không phẫu thuật, lực di chuyển răng không làm cho răng yếu đi cũng như không tác động đến xương hàm và mô nướu của bạn.

Đồng thời, với các công nghệ hiện đại quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, kiểm soát tốt lực kéo của khí cụ và sự di chuyển của răng. Sử dụng các mắc cài linh hoạt hơn nhờ đó giảm thiểu tình trạng đau nhức, ê buốt răng trong suốt tiến trình nắn chỉnh răng vẩu. Điều này mang lại cảm giác thoải mái, an tâm và hứng thú đến người niềng.

Nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả

Nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm này, mang lại kết quả dài lâu, ổn định.

Các kỹ thuật niềng răng nắn chỉnh răng vẩu HIỆU QUẢ nhất hiện nay

Hiện nay, nắn chỉnh răng vẩu bằng phương pháp niềng răng áp dụng các kỹ thuật tân tiến cùng nhiều loại khí cụ hiện đại như: niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài tự đóng, mắc cài mặt lưỡi, khay niềng invisalign… tùy thuộc vào sở thích, tình trạng răng, chi phí cùng với sự tư vấn từ các bác sĩ, bạn sẽ lựa chọn được một phương pháp phù hợp với mình nhất. Cụ thể:

Nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài: Các mắc cài được gắn cố định lên mặt răng, dây cung trượt trên các rãnh của mắc cài tạo ra lực di chuyển toàn bộ hàm răng vẩu về lại vị trí chuẩn trên cung hàm theo kế hoạch được bác sĩ đưa ra. Niềng răng mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong.

Ưu điểm:

Tạo ra lực k éo ổn định, thường xuyên đảm bảo răng dịch chuyển đồng đều, liên tục.

Thời gian di chuyển răng về đúng vị trí nhanh chóng hơn, rút ngắn được thời gian điều trị cho người niềng răng.

Để tiết kiệm chi phí nắn chỉnh răng vẩu bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ.

nắn chỉnh răng vẩu ở đâu

Nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài.

Nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign: Việc nắn chỉnh, di chuyển răng thay vì dựa vào các mắc cài cố định sẽ được thay thế bằng khay niềng Invisalign. Được thiết kế dành riêng cho từng người bệnh, khay niềng ôm sát mặt răng, với những điểm tạo lực thông minh dịch chuyển răng về vị trí như mong muốn.

Thông thường, một liệu trình nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng không mắc cài cần dùng đến 20 – 40 khay niềng Invisalign tùy vào tình trạng, mức độ răng hô vẩu của từng khách hàng.

Ưu điểm:

Khay niềng trong suốt, vừa vặn ôm sát mặt răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người bệnh nắn chỉnh răng vẩu.

Khay niềng tháo lắp dễ dàng, giúp bạn thoải mái và thuận tiện trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Hiệu quả nắn chỉnh răng đồng đều không hề thua kém niềng răng mắc cài.

Chất liệu khay niềng lành tính với cơ thể và răng nướu của bạn.

nắn chỉnh răng vẩu tại Nha Khoa

Nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng Invisalign.

Nha Khoa – Địa chỉ nắn chỉnh răng vẩu UY TÍN dành cho bạn

Nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng không chỉ đòi hỏi về tính chính xác, mà còn phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ, điều chỉnh thế răng và khớp cắn sao cho hài hòa, cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Tránh mọi trường hợp răng di chuyển sai lệch làm hóp má hoặc không đạt kết quả như mong đợi. Do đó, chỉ khi nào bạn lựa chọn được đúng nha khoa uy tín, chất lượng bạn mới có thể an tâm về hiệu quả nhận được.

Nha Khoa địa chỉ nha khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị, chỉnh hình răng – hàm – mặt, bao gồm nắn chỉnh răng vẩu và đã được đông đảo khách hàng biết đến, tin tưởng lựa chọn.

kết quả nắn chỉnh răng vẩu

kết quả nắn chỉnh răng vẩu 1

Kết quả nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng tại Nha Khoa giúp khách hàng có lại hàm răng đều đẹp.

Thực hiện nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng tại Nha Khoa ứng dụng công nghệ Vceph 3D tân tiến, có khả năng phân tích cấu trúc răng hàm mặt, tính toán lực kéo của khí cụ phù hợp với tình trạng răng hiện tại của bạn. Hơn nữa, công nghệ này còn có thể mô phỏng sự dịch chuyển của răng, cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

Chính nhờ những thông số và hình ảnh chi tiết đó giúp bác sĩ lên kế hoạch và phác đồ quá trình nắn chỉnh răng vẩu phù hợp, chính xác và mang lại kết quả cao. Đồng thời, thông qua đó bác sĩ còn dễ dàng kiểm soát, đánh giá tốt lực kéo của mắc cài, cũng như theo dõi từng chuyển biến của răng. Kịp thời điều chỉnh khi có sự sai lệch. Nhờ thế, mọi ca niềng răng nắn chỉnh răng bị vẩu, hô móm tại Nha Khoa luôn đạt được hiệu quả tốt nhất.

nắn chỉnh răng vẩu tại Nha Khoa

Nắn chỉnh răng vẩu tại Nha Khoa đảm bảo kết quả cao nhờ những điều kiện về chuyên môn, công nghệ.

Nắn chỉnh răng vẩu với kỹ thuật niềng răng ứng dụng công nghệ Vceph 3D hiện đại tại Nha Khoa, chính là giải pháp giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm răng và sở hữu được một hàm răng đều đẹp, chắc khoẻ thêm tự tin trong cuộc sống hằng ngày.


Để lại bình luận của bạn