Sáp nha khoa bao nhiêu tiền? Nên chọn mua loại nào tốt nhất?

11-04-2018|Tin tức|0 Comments

Sáp nha khoa là vật liệu dùng để làm giảm cảm giác đau và khó chịu trong quá trình đeo khí cụ niềng răng. Hiện nay, trên thị trường bán khá nhiều các loại sáp chỉnh nha với những mức giá khác nhau. Vậy sáp nha khoa bao nhiêu tiền đảm bảo chất lượng và có phải lúc nào cũng cần dùng sáp nha khoa trong khi chỉnh nha hay không?

Tư vấn: Sáp nha khoa bao nhiêu tiền? Loại nào tốt hiện nay?

Sáp nha khoa thường có độ dẻo vừa phải, độ bám dính cao, khi được gắn vào mắc cài nó có vai trò như một lớp đệm giữa khí cụ chỉnh nha và niêm mạc miệng. Chúng bọc lấy những thanh dây cung và mắc cài sắc bén làm giảm cảm giác đau và khó chịu khi phải đeo khí cụ cố định trong thời gian dài.

Hơn nữa sáp nha khoa được sử dụng trong chỉnh nha niềng răng còn giúp ngăn cản những vết sắc do đầu dây cung hoặc những phần của thiết bị đang đeo một cách thật nhẹ nhàng, an toàn cho bạn. Kết nối lại các mắc cài, dây cung bị bong sút.

Đồng thời, nó còn là bí quyết hỗ trợ tích cực khi bạn hôn một ai đó trong khi đang mang niềng răng. Nếu bạn đặt một miếng sáp nha khoa trên thanh niềng răng, đối tác của bạn sẽ cảm thấy vướng víu hoặc bị tổn thương lưỡi và đôi môi khi hai bạn hôn nhau. Từ những lợi ích đó mà sáp chỉnh nha dần trở thành người bạn đồng hành cùng những ai đang niềng răng. Vậy sáp nha khoa bao nhiêu tiền?

Sáp nha khoa bao nhiêu tiền

Sáp nha khoa bao nhiêu tiền? Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sáp nha khoa với mức giá từ 80.000 – 160.000 vnd/1 hộp.

Hiện nay, trên thị trường bán khá nhiều loại sáp nha khoa với những mức giá khác nhau, vì thế khiến nhiều khách hàng tỏ ra bối rối không biết nên chọn loại nào vừa có chi phí phù hợp, nhưng đảm bảo chất lượng, lành tính với cơ thể. Trong nhiều thương hiệu sáp chỉnh nha chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 loại chính là sáp OrthoQuest và sáp nha Curaprox. Đa phần giá mua sáp nha khoa thường khá rẻ chỉ ở mức giá từ 80.000 – 160.000 vnd/1 hộp.

->> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng sáp nha khoa chuẩn nhất 

Sáp nha khoa có an toàn khi sử dụng thường xuyên không?

Đa phần các loại sáp nha khoa đều có thành phần hoàn toàn tự nhiên, thường thấy trong mật ong thiên nhiên. Vì thế, bạn có thể an tâm nếu lỡ nuốt vào bụng, chúng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tháo sáp nha ra trước khi ăn và ngủ nhé. Cách dùng sáp chỉnh nha cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ việc bẻ một đoạn sáp nha vo tròn lại, rồi gắn vào những vị trí sắc nhọn trên mắc cài làm tổn thương bạn.

sáp nha khoa giá bao nhiêu

Sáp nha khoa được sử dụng một cách đơn giản, an toàn và lành tính.

Khi lựa chọn sáp nha khoa bao nhiêu tiền, bạn nên tham khảo nhiều trang bán hàng khác nhau, hãy mua sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhưng trước tiên để đảm bảo có một tiến trình niềng răng an toàn, hiệu quả, giúp bạn tối giản nhất cảm giác đau nhức, khó chịu điều quan trọng bạn hãy lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, là địa chỉ thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng, tất cả đều mang lại kết quả tối ưu làm hài lòng mọi mong muốn của khách hàng. Với ứng dụng công nghệ Vceph 3D sử dụng các mắc cài linh động, làm tăng sự ổn định của dây cung và mắc cài. Hơn nữa giảm độ ma sát lên răng, nhờ đó hạn chế tình trạng ê buốt, đau nhức răng hiệu quả.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn sáp nha khoa bao nhiêu tiền, và nên làm gì để giảm thiêu tình trạng đau nhức, khó chịu trong quá trình niềng răng. Hãy đến Nha Khoa nếu bạn cần được tư vấn hay thực hiện niềng răng an toàn, hiệu quả nhé.


Để lại bình luận của bạn