Sau khi chỉnh nha niềng răng xong răng có đẹp hơn không?

27-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hàm răng của em hơi hô, khiến em không thấy thoải mái, tự nhiên khi cười nói. Nên em muốn chỉnh sửa để có hàm răng đều đặn và thật đẹp. Nhưng em thắc mắc không biết sau khi chỉnh nha niềng răng xong có đẹp hơn không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Dương Thị Hạnh – Gia Lai)

Trả lời

Niềng răng xong có đẹp hơn không

Hàm răng cân đối sẽ giúp bạn có nụ cười đẹp hơn.

Chào bạn Hạnh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin được giải đáp như sau.

Chỉnh nha niềng răng là gì?

Chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật giúp chỉnh sửa và dịch chuyển những răng mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm để các răng ngay ngắn và thẳng hàng với nhau. Sự dịch chuyển này không chỉ tạo ra được sự đều đặn cho răng mà còn giúp cho vòm răng đẹp và hài hòa trên dưới hơn.

Nieng rang cho rang dep hon

Chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống khí cụ nha khoa để nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn

Nếu như hàm răng mọc lệch nhiều sự di chuyển kể trên sẽ khó khăn hơn và cần có nhiều thời gian, yêu cầu kỹ thuật cũng sẽ phức tạp hơn, đôi khi có thể xảy ra những phát sinh hoặc sai khác là bình thường.

Sau khi chỉnh nha niềng răng xong có đẹp hơn không?

Để chắc chắn là sau khi chỉnh nha niềng răng, răng sẽ đẹp hơn thì với từng trường hợp, các bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và lên một phác đồ điều thích hợp riêng. Nếu được thực hiện đúng quy trình và tại một trung tâm uy tín, chỉnh nha niềng răng sẽ giúp bạn hết hô, những chiếc răng sẽ đều đặn, thẳng hàng với nhau, mang lại cho bạn hàm răng đẹp, sự tự tin và nụ cười xinh xắn.

Trung tâm niềng răng đẹp

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Khi thực hiện chỉnh nha niềng răng tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn đừng lo về vấn đề “niềng răng xong có đẹp hơn không” vì bạn sẽ được điều trị bởi những bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã được tu nghiệp ở nước ngoài và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo nhất.


Để lại bình luận của bạn