Tác dụng bất ngờ của việc tẩy trắng răng

14-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Tẩy trắng răng để có một hàm răng trắng sáng hơn là chuyện ai cũng biết, nhưng ngoài ra nó còn có nhiều tác dụng bất ngờ mà không phải ai cũng nhận ra.

Tác dụng bất ngờ của việc tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tạo nên nét đẹp nụ cười

Cải thiện khuôn mặt

Hàm răng trắng sáng, nụ cười quyến rũ khiến bạn nổi bật giữa đám đông với khuôn mặt rạng ngời hơn. Tất cả đang ở trong tầm tay của bất kỳ ai có nhu cầu.

Rạng rỡ hơn với tẩy trắng răng

Hàm răng trắng sáng mang lại nụ cười thu hút và quyến rũ

>>  Giá tiền tẩy trắng răng

– Giảm hôi miệng

Những mảng bám của cao răng không chỉ gây mất thẫm mỹ mà còn phản ánh rõ sức khoẻ răng miệng mà chứng viêm nướu, hôi miệng là biểu hiện rõ nhất. Trước khi tẩy trắng, bạn sẽ được làm sạch vôi răng, vì vậy hơi thở sẽ thơm mát hơn

– Tăng sự tự tin

Một nụ cười xinh thường sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận của người đối diện về bạn. Khi bạn mỉm cười thì những người xung quanh cũng sẽ thoải mái hơn là khi bạn e thẹn, ngượng ngùng vì hàm răng vàng ố.

– Tạo sự thu hút hấp dẫn

Chúng tôi tin rằng mọi người sẽ bị thu hút và ấn tượng hơn từ một người có hàm răng trắng sáng hơn là một hàm răng bị ngả màu ố.

Làm thế nào để duy trì màu răng trắng sáng lâu dài?

Màu răng sau khi tẩy trắng còn phụ thuộc vào tính chất men và mức độ nhiễm màu của từng người. Nếu được chăm sóc kĩ răng giữ màu ổn định trong 1 năm đầu tiên. Đối với một số người có thể giữ màu đến 3-4 năm.

 

Nhiều người thấy rằng răng và nướu răng của họ cảm thấy sạch hơn sau khi họ đã được làm trắng. Tuy nhiên không phải vì vậy mà các bạn lơ là việc chăm sóc răng. Để giữ cho răng trắng lâu   hơn bạn nên hạn chế  lượng thức ăn và thức uống có phẩm màu.. Bên cạnh đó, hạn chế hút thuốc lá cũng có thể giúp ngăn chặn sự được sự đổi màu. Ngoài ra, bạn nên khám răng định kì 6 tháng/lần để các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn.


Để lại bình luận của bạn