Tại sao cấy ghép Implant lại nhiều tiền?

16-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Nhiều người thắc mắc tại sao giá cấy ghép implant lại nhiều tiền. Tuy nhiên xét kĩ càng thì với những tính năng và ưu điểm vượt trội mà cấy ghép răng implant mang lại thì thực sự giá cấy ghép răng implant không cao.

Xét về lâu dài thì giá cấy ghép implant có thể sẽ thấp hơn so với các phương pháp phục hình răng khác là làm cầu răng giả hay hàm tháo lắp.

Tại sao cấy ghép implant lại nhiều tiền?

– Để thực hiện cấy ghép implant thành công, nha khoa phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…những thiết bị này đều phải nhập từ nước ngoài.

– Các bác sĩ thực hiện cấy ghép implant phải được trang bị thật tốt về chuyên môn thực hiện, có kinh nghiệm chuyên sâu về phương pháp này mới đủ các kỹ năng cần thiết để cấy ghép implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

– Chất liệu titanium cấu tạo nên trụ implant là chất liệu quý, được ứng dụng từ lâu từ trong nha khoa và các ngành công nghệ cao như: vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo…titan có tính chất nhẹ, cứng, không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.

– Hiệu quả mà implant mang lại tối ưu, vượt trội so với các phương pháp truyền thống khiến chi phí cấy ghép implant này khá cao như vậy.

Chất liệu cấy ghép implant

Chất liệu titanium cấu tạo nên implant là chất liệu quý

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thành công và uy tín nhất về cấy ghép Implant tại Việt Nam là nhờ vào:

– Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và ảm hiểu chuyên sâu về tổ chức hàm mặt và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép răng implant.

Cấy ghép Implant chi phí cao

Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trực tiếp thăm khám và tiến hành cấy ghép implant cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyen khoa giỏi, có tay nghề vững vàng

– Quy trình vô trùng nghiêm ngặt :Hệ thống vô trùng tại Nha Khoa  Dentistry giúp tăng mức độ an toàn và chế sự nhiễm trùng trong quá trình cấy ghép implant.

Quy trình vô trùng dụng cụ cấy ghép răng implant

Quy trình cấy ghép implant ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hoàn toàn vô trùng

– Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu nhiều hệ thống, máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu (Hệ thống máy cấy ghép Implant, máy Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT,…. )

Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D

Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D thế hệ mới

– Vật liệu cấy ghép implant đạt tiêu chuẩn, được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sỹ

Vật liệu cấy ghép implant chất lượng tốt

Sử dụng vật liệu cấy ghép implant chất lượng tốt nhất

– Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo. Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quý khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp tận tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn cấy ghép implant tận tâm và chu đáo.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng

Ngoài ra, giá cấy ghép implant tùy thuộc vào mỗi nha khoa, vị trí cấy ghép và chủng loại implant. Bên cạnh đó, giá cấy ghép implant cao do bao gồm cả việc hoàn tất răng giả (loại răng sứ kim loại) gắn trên implant. Bạn nên khéo léo lựa chọn  nha khoa uy tín để có được những răng cấy ghép tốt đúng chuẩn quốc tế với giá cả phải chăng cũng như đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài của implant.


Để lại bình luận của bạn