Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa?

02-01-2018|Kiến thức, Tin tức|0 Comments

Sự phát triển của nhiều trung tâm nha khoa khiến khách hàng đặt ra nghi vấn về chất lượng và kết quả điều trị có đảm bảo hay không? Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Nha Khoa vẫn là địa chỉ vàng được bệnh nhân tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Vậy Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Vì sao Nha Khoa trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong chăm sóc và điều trị nha khoa?

Trên lĩnh vực chăm sóc và điều trị nha khoa hiện nay có khá nhiều cơ sở, ở khắp các tỉnh thành, nhưng Nha Khoa vẫn giữ vững được niềm tin của đông đảo khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua. Không chỉ làm hài lòng bạn về chất lượng chuyên môn, kết quả điều trị mà chúng tôi còn cam kết mang đến những dịch vụ nha khoa đạt chuẩn quốc tế.

Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? 1

Cơ sở của Nha Khoa có trên khắp các tỉnh thành

Qua hơn 15 năm phát triển, Nha Khoa đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, quy trình thăm khám và điều trị phục vụ cho khách hàng của mình. Mô hình nha khoa hoàn chỉnh và đồng bộ với hệ thống phòng ốc khang trang tiện nghi, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhằm tạo cho các bác sĩ có môi trường làm việc tốt nhất, mang lại kết quả điều trị tối ưu cho khách hàng.

Dưới đây là những thế mạnh của Nha Khoa khiến khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi tìm đến thăm khám, điều trị:

❶ Cơ sở hạ tầng – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến việc chữa trị cho người bệnh. Bạn hoàn toàn an tâm rằng tại Nha Khoa, toàn bộ trang thiết bị y khoa đều được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học hiện đại và khoa học nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc… Phải kể đến như:

Hệ thống máy chụp Xquang Cone Beam CT 3D i- CAT: Trước đây việc điều trị nha khoa sử dụng phim X-Quang 2 chiều gặp phải khuyết điểm không quan sát hết cấu trúc xương hàm theo từng lớp để xác định dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm trong phẫu thuật cấy ghép răng implant, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật răng khôn, phẫu thuật răng mọc ngầm, phẫu thuật chỉnh nha và điều trị tuỷ răng phức tạp.

Tại Việt Nam, chỉ có một số ít cơ sở như Nha Khoa được trang bị hệ thống hiện đại này, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, hệ thống có khả năng tương hợp  với các phần mêm phân tích Nobel Guide, Simplant, Materalise, Tr- win, Dolphin, Densply,… nhằm giúp bác sĩ xác định chính xác nhất tình trạng cụ thể của người bệnh, từ đó đưa ra giải pháp điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất, chuẩn xác đến từng milimet.

Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? 2

Nha Khoa trang bị máy móc thăm khám công nghệ mới

♻ Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric): Được nhập khẩu trực tiếp của hãng Sirona- Đức, sử dụng cho khám tổng quát sức khoẻ răng miệng, chụp phim kiểm tra sau điều trị, đặc biệt cho các trường hợp niềng răng và phẫu thuật chỉnh nha.

♻ Hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại và an toàn: Một vấn đề mà Nha Khoa luôn tự hào trước câu hỏi Nha Khoa có tốt không của người bệnh, đó là hiện nay tại Việt Nam, duy nhất tại Nha Khoa có phòng phẫu thuật chuyên dụng điều trị nha khoa và hàm mặt với những tiêu chuẩn an toàn và hiện đại.

Được trang bị đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện nhằm thúc đẩy quá trình lành thương, máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor, thiết bị cắt xương siêu âm, hệ thống phun sương tiệt trùng Anios…

Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? 3

Điều trị trong điều kiện đảm bảo an toàn

♻ Phòng chăm sóc sau điều trị và phẫu thuật: Về vấn đề chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa có tốt không, hiện nay, tại Nha Khoa sau khi điều trị và phẫu thuật, bạn nằm nghỉ lại phòng hậu phẫu để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe bằng máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe trước khi về.

Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? 4

Phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ tiện nghi.

♻ Phòng điều trị nha khoa tổng quát hiện đại: với hệ thống ghế nha khoa hiện đại được nhập trực tiếp từ Mỹ, cùng các tính năng kỹ thuật mới nhất giúp cho việc điều trị thuận lợi và chính xác. Khi tiến hành điều trị tại Nha Khoa, bệnh nhân được trực tiếp thăm khám trên ghế nha khoa trong phòng riêng biệt, được trang bị bộ dụng cụ và tay khoan riêng, giúp việc điều trị diễn ra an toàn trong thời gian nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo.

Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? 5

Phòng nha khoa tổng quát riêng biệt được trang bị ghế nha khoa hiện đại.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng điều trị tại Nha Khoa có tốt không vì ở đây được trang bị hệ thống máy chụp phim di động của Hàn Quốc, phòng Lab ứng dụng  kỹ thuật CAD/CAM xử lý răng sứ nhanh chóng và chính xác, máy điều trị tủy răng Wave One, Máy tẩy trắng răng Laser… hỗ trợ đắc lực vào quá trình điều trị cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Nha Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đã có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền y khoa hiện đại nổi tiếng, đồng thời từng có sự trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm với thành viên của những hiệp hội nha khoa trên thế giới.

Tại Nha Khoa, không phân biệt trường hợp bệnh nhân, không phân loại khách hàng, tất cả người bệnh khi thực hiện điều trị tại đây đều được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi chính xác bác sĩ hàng đầu. Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu của mình, các bác sĩ tại Nha Khoa cam kết mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? 6

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng trực tiếp điều trị

Môi trường điều trị an toàn, đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín

Quy trình vô trùng được kiểm soát chặt chẽ tại Nha Khoa, người bệnh không còn phải lo lắng bị lây nhiễm chéo như những nơi khác. Các điều kiện vô trùng cụ thể như sau:

 Nha Khoa KIM là một trong những trung tâm nha khoa tiên tại Việt Nam đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia. Máy phun sương tự động Anios được Nha Khoa nhập trực tiếp từ Pháp, giúp xử lý không khí vô trùng tốt nhất.

 Đồng thời, phòng thanh trùng dụng cụ được trang bị đầy đủ thiết bị: 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím…. đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA.

Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? 7

Lò hấp dungjcuj công nghệ mới được trang tại Nha Khoa

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, Nha Khoa còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi yếu tố chăm sóc, tư vấn và bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài:

–  Người bệnh được đưa đón tại sân bay/khách Sạn.

–  Lễ tân của Nha Khoa sẽ lên lịch đặt khách sạn giúp khách hàng.

–  Hướng dẫn địa điểm tham quan, ăn uống, thư giãn tại Tp.HCM

–  Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Nha Khoa: Nhân viên điều dưỡng tận tình chăm sóc trước và sau điều trị luôn được khách hàng đánh giá thân thiện và chu đáo.

– Tại Nha Khoa có chính sách bảo hành cho một số dịch vụ cụ thể, chế độ bảo hành được áp dụng nhằm đảm bảo lợi ích của người bệnh. Hiện nay, có rất ít trung tâm nha khoa thực hiện được tiêu chí này cho khách hàng.

Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? 8

Dịch vụ khách hàng tận tình tại Nha Khoa.

Những dịch vụ nha khoa đa dạng tại Nha Khoa

Tại những địa chỉ nha khoa nhỏ, do bị hạn chế về số lượng, tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị hỗ trợ, nên chỉ có chức năng thực hiện những dịch vụ như: trám răng, cạo vôi, làm trắng răng, điều trị nha chu, nhổ răng. Còn với những dịch vụ có tính phức tạp như cấy implant, trồng răng sứ, niềng răng, bọc răng sứ, làm hàm giả… những địa chỉ nha khoa này hoàn toàn không đủ điều kiện để đáp ứng việc điều trị cho người bệnh.

Thấu hiểu được sự lo lắng của bệnh nhân trong vấn đề tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín trong hàng loạt trung tâm, cơ sở nha khoa hiện nay, Nha Khoa ra đời với mong muốn được phục vụ, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho đông đảo bệnh nhân cả trong và ngoài nước, mang lại cho người bệnh những giá trị dịch vụ tốt nhất ở mức chi phí hợp lý.

Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? 9

Nha Khoa thực hiện đa dạng các dịch vụ chăm sóc, điều trị nha khoa.

Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ chất lượng cao ở Nha Khoa trong nội dung sau đây:

Cấy răng implant: Tại Nha Khoa, việc thực hiện cấy răng implant sẽ được tiến hành bằng kỹ thuật tiên tiến với những chất liệu cấy ghép được nhập trực tiếp từ những thương hiệu uy tín.

Dịch vụ cắm răng implant.

Niềng răng thẩm mỹ: Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, giúp bệnh nhân có được kết quả nắn chỉnh răng tốt nhất, đồng thời rút ngắn thời gian mang khí cụ cho người bệnh.

Niềng răng thẩm mỹ ứng dụng công nghệ 3D hiện đại.

 Bọc răng sứ: Dịch vụ bọc răng sứ giúp thay đổi diện mạo hoàn toàn cho hàm răng, chất liệu răng bằng sứ cho vẻ trắng sáng tự nhiên, khắc phục tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu xấu xí trước đây. Ngoài ra, đây còn là cách giúp bạn cải thiện các khuyết điểm răng bị hô vẩu, lệch lạc ở mức độ nhẹ. Tại Nha Khoa ứng dụng hệ thống chế tạo răng sứ kỹ thuật số CAD/CAM 3D nên những chiếc răng sứ luôn chuẩn xác về hình dáng, màu sắc.

Nha Khoa có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa? 12

Quy trình bọc răng sứ

Với những ưu thế nổi trội của mình, Nha Khoa đã vươn lên và trở thành “địa chỉ vàng” được khách hàng tin tưởng và tìm đến trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang đến những kết quả tốt nhất cho người bệnh với mức giá hợp lý. Nha Khoa hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Để lại bình luận của bạn