Nha Khoa KIM có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa KIM?

29-05-2017|Kiến thức, Tin tức|0 Comments

Hiện nay, sự xuất hiện của nhiều địa chỉ nha khoa mặc dù đã dần đáp ứng những nhu cầu chăm sóc và điều trị nha khoa ngày càng cao của người bệnh, song cũng phát sinh không ít mối lo lắng về vấn đề chất lượng và kết quả điều trị. Tuy nhiên, trong số những địa chỉ nha khoa ở Sài Gòn, Nha Khoa KIM vẫn là địa chỉ vàng được bệnh nhân tin tưởng và ưu tiên lựa chọn, nhất là đối với những tình trạng bệnh lý phức tạp. Vậy Nha Khoa KIM có tốt không? Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa KIM? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những dịch vụ nha khoa đa dạng tại Nha Khoa KIM

Thông thường, tại những địa chỉ nha khoa thông thường, do bị hạn chế về số lượng, tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị hỗ trợ cũng như điều trị cơ sở, nên những dịch vụ được cung cấp tương đối bị hạn chế. Các dịch vụ có thể dễ dàng bắt gặp nhất tại những địa chỉ như thế thường là trám răng, cạo vôi và làm trắng răng, điều trị viêm nha chu và bọc răng sứ. Còn lại, đối với những dịch vụ có tính phức tạp như cấy răng implant, niềng răng… những địa chỉ nha khoa này hoàn toàn không có đủ điều kiện để đáp ứng việc điều trị cho người bệnh.

Thấu hiểu được sự lo lắng của bệnh nhân trong vấn đề tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín trong hàng loạt trung tâm, cơ sở nha khoa hiện nay, Nha Khoa KIM ra đời với mong muốn được phục vụ, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho đông đảo bệnh nhân cả trong và ngoài nước, mang lại cho người bệnh những giá trị dịch vụ tốt nhất ở mức chi phí hợp lý nhất.

Nha Khoa KIM

Nha Khoa KIM ra đời với sự mệnh mang lại cho người bệnh những giá trị dịch vụ tốt nhất

Vậy Nha Khoa KIM có tốt không? Điểu đặc biệt đầu tiên mà Nha Khoa KIM mang lại cho người bệnh, đó là sự đa dạng trong những dịch vụ nha khoa cung cấp. Bên cạnh những dịch vụ thông thường như trám răng, tẩy trắng răng, chăm sóc răng trẻ em, bọc răng sứ, nhổ răng khôn… Nha Khoa KIM còn đáp ứng những điều kiện để có thể thực hiện những dịch vụ điều trị phức tạp.

Cấy răng implant: Tại Nha Khoa KIM, việc thực hiện cấy răng implant sẽ được tiến hành bằng kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới hiện nay với những chất liệu cấy ghép được nhập trực tiếp từ những thương hiệu uy tín.

Nha Khoa KIM có tốt không

Kết quả điều trị bằng cấy răng implant tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc tình trạng và cơ địa từng người)

Niềng răng thẩm mỹ: Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, giúp bệnh nhân có được kết quả nắn chỉnh răng tốt nhất, đồng thời rút ngắn thời gian mang khí cụ cho người bệnh.

Nha Khoa KIM co tot khong

Kết quả thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc tình trạng và cơ địa từng người)

Phẫu thuật hàm hô móm: Đây là kỹ thuật chỉnh hàm đặc biệt phức tạp mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Bằng việc tác động trực tiếp  vào hệ thống xương hàm, giúp khắc phục những tình trạng do xương hàm phát triển quả mức chỉ 1 lần duy nhất, việc phẫu thuật hàm hô đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, đồng thời có sự can thiệp của các máy móc y khoa tối tân bậc nhất. Hiện nay, trên cả nước, Nha Khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ nha khoa có thể thực hiện thành công kỹ thuật này.

Nha Khoa KIM tốt không

Nha Khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ nha khoa có thể thực hiện phẫu thuật hàm mặt thành công. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa từng người)

Vì sao Nha Khoa KIM trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong chăm sóc và điều trị nha khoa?

Cơ sở hạ tầng

Qua hơn 15 năm phát triển, Nha khoa KIM xây dựng một quy trình khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các bác sĩ có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết tài năng của mình và đem lại cho khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo.

Hệ thống trang thiết bị là một trong những yếu tố hàng đầu trong quá trình điều trị cho người bệnh. Vậy những trang thiết bị tại Nha Khoa KIM có tốt không?

vì sao nên lựa chọn Nha Khoa KIM

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại Nha Khoa KIM

Tại Nha Khoa KIM, toàn bộ trang thiết bị y khoa đều được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học hiện đại và khoa học nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc…

Hệ thống máy chụp Xquang Cone Beam CT 3D i- CAT nhập trực tiếp từ Mỹ, được sản xuất năm 2014. Trước đây việc điều trị nha khoa sử dụng phim X-Quang 2 chiều Pano Cepha gặp phải khuyết điểm không quan sát hết cấu trúc xương hàm theo từng lớp để xác định dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trong phẫu thuật cấy ghép răng implant, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật răng khôn, phẫu thuật răng mọc ngầm, phẫu thuật chỉnh nha và điều trị tuỷ răng phức tạp. Tại Việt Nam, duy nhất Nha Khoa KIM được trang bị hệ thống hiện đại này, tương hợp  với các phần mêm phân tích Nobel Guide, Simplant, Materalise, Tr- win, Dolphin, Densply,… nhằm giúp bác sĩ xác định chính xác nhất tình trạng cụ thể của người bệnh, từ đó đưa ra giải pháp điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất, chuẩn xác đến từng milimet.

điều trị tại Nha Khoa KIM có tốt không

Bệnh nhân chụp phim Xquang trực tiếp tại Nha Khoa KIM bằng hệ thống ConeBeam CT3D

Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona- Đức, được sử dụng cho khám tổng quát sức khoẻ răng miệng, chụp phim kiểm tra sau điều trị, đặc biệt cho các trường hợp niềng răng và phẫu thuật chỉnh nha.

Hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại và an toàn: Một vấn đề mà Nha Khoa KIM luôn tự hào trước câu hỏi Nha Khoa KIM có tốt không của người bệnh, đó là hiện nay tại Việt Nam, duy nhất tại Nha khoa KIM có phòng phẫu thuật chuyên dụng điều trị nha khoa và hàm mặt với những tiêu chuẩn an toàn và hiện đại: được trang bị đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện nhằm thúc đẩy quá trình lành thương, máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor, thiết bị cắt xương siêu âm, hệ thống phun sương tiệt trùng Anios…

chữa răng tại Nha Khoa KIM có tốt không

Hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị hiện đại

Phòng chăm sóc sau điều trị và phẫu thuật: Về vấn đề chất lượng dịch vụ tại Nha Khoa KIM có tốt không, hiện nay, tại Nha Khoa KIM, sau khi điều trị và phẫu thuật, bạn nằm nghỉ lại phòng hậu phẫu để bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe bằng máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe trước khi về.

Phòng thanh trùng dụng cụ với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Nha khoa KIM trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Phòng điều trị nha khoa tổng quát với hệ thống ghế nha khoa hiện đại được nhập trực tiếp từ Mỹ, cùng các tính năng kỹ thuật mới nhất, màn hình nối mạng với máy Cone Beam CT 3D, máy Panorex… giúp cho việc điều trị thuận lợi và chính xác. Khi tiến hành điều trị tại Nha Khoa KIM, bệnh nhân được trực tiếp thăm khám trên ghế nha khoa trong phòng riêng biệt, được trang bị bộ dụng cụ và tay khoan riêng, giúp việc thăm khám và điều trị diễn ra an toàn trong thời gian nhanh chóng, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

Nha Khoa KIM có uy tín không

Phòng nha khoa tổng quát riêng biệt được trang bị ghế nha khoa hiện đại

Ngoài ra, điều trị tại Nha Khoa KIM có tốt không không phải là vấn đề người bệnh cần lo lắng, khi Nha Khoa KIM còn được trang bị hệ thống máy chụp phim di động của Hàn Quốc, phòng Lab ứng dụng  kỹ thuật CAD/CAM xử lý răng sứ nhanh chóng và chính xác, Máy điều trị tủy răng Wave One, Máy tẩy trắng răng Laser… hỗ trợ đắc lực vào quá trình điều trị cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Nha Khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đã có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền y khoa hiện đại nổi tiếng, đồng thời từng có sự trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm với thành viên của những hiệp hội nha khoa trên thế giới.

làm răng tại Nha Khoa KIM

Trực tiếp thăm khám. tư vấn và điều trị cho bệnh nhân là những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Tại Nha Khoa KIM, không phân biệt trường hợp bệnh nhân, không phân loại khách hàng, tất cả người bệnh khi thực hiện điều trị tại đây đều được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi chính xác bác sĩ hàng đầu. Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu của mình, các bác sĩ tại Nha Khoa KIM cam kết mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất trên nền tảng y khoa hiện đại và sự hỗ trợ của những thiết bị tối tân.

Môi trường điều trị an toàn

Quy trình vô trùng được kiểm soát chặt chẽ tại Nha khoa KIM tránh được tình trạng lây nhiễm chéo. Quy trình vô trùng với dung dịch khử trùng 2 lần cùng với máy rung ultrasonic loại bỏ hiệu quả các vết trong khe dụng cụ. Máy rung rửa dụng cụ Ultrasonic giúp loại bỏ các vêt bẩn trong kẻ dụng cụ.

Hiện nay chỉ duy nhất tại Nha khoa KIM xử lý không khí vô trùng trong phòng cấy ghép răng Implant bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Nha Khoa KIM là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia. Máy phun sương tự động Anios cùng với công nghệ áp lực dương được Nha khoa KIM Hospital nhập trực tiếp từ Pháp, giúp xử lý không khí vô trùng tốt nhất hiện nay.

vì sao nên điều trị tại Nha Khoa KIM

Môi trường điều trị an toàn tại Nha Khoa KIM

Hệ thống xử lý nước thải

Không chỉ quan tâm đến kết quả điều trị cho bệnh nhân với những dịch vụ nha khoa đạt chất lượng điều trị tốt nhất, Nha Khoa KIM còn thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng bằng hành động bảo vệ môi trường với hệ thống xử lý nước thải nghiêm ngặt. Để làm được điều này, Nha Khoa KIM trang bị hệ thống xử lý nước thải với công suất 1000m3/ngày bằng công nghệ xử lý Ozone hiện đại.

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành

–  Đưa đón tại Sân bay/Khách Sạn

–  Đặt Khách sạn

–  Hướng dẫn địa điểm tham quan, ăn uống, thư giãn tại Tp.HCM

–  Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Nha khoa KIM: Nhân viên điều dưỡng tận tình chăm sóc trước và sau điều trị luôn được khách hàng đánh giá thân thiện và chu đáo.

– Chính sách bảo hành cụ thể: Duy nhất tại Nha khoa KIM, chế độ bảo hành được áp dụng nhằm đảm bảo lợi ích của người bệnh. Đắc biệt, răng sứ Cercon được bảo hành miễn phí nếu răng bị bể, răng đổi màu, răng rớt – sứt và đau nhức.

lý do lựa chọn Nha Khoa KIM

Dịch vụ khách hàng tận tình tại Nha Khoa KIM

Với những ưu thế nổi trội của mình, trong nhiều năm qua, Nha Khoa KIM đã vươn lên và trở thành “địa chỉ vàng” trong danh bạ những cơ sở y khoa được tìm kiếm và tin tưởng nhiều nhất của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đồng thời đem đến những kết quả tốt nhất cho người bệnh với mức giá hợp lý, mang đến những nụ cười tự tin và những cơ hội đổi đời.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN