Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa KIM?

Hiện nay, tại Tp.Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM được xem là địa chỉ nha khoa đi đầu trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Qua hơn 15 năm phát triển, chúng tôi xây dựng quy trình chỉnh nha mang thương hiệu Nha Khoa KIM và áp dụng cho chuỗi nha khoa trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, từ Hà Nội đến Tp.Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, niềng răng tại Nha Khoa KIM đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Nhằm nâng cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị và thẩm mỹ nha khoa của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, bên cạnh Cơ sở 1 tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM đã khai trương thêm Cơ sở 2 tại địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh với không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại.

nha khoa kim

Hàng ngàn bệnh nhân đã đến tham gia ngày hội Khai trương Cơ sở 2 của Nha Khoa KIM

Tiếp nối sự thành công trong hoạt động của Cơ sở 2, đồng thời đáp ứng nhu cầu điều trị nha khoa chất lượng cao của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước, Nha Khoa KIM tiếp tục khai trương hệ thống chi nhánh với chất lượng điều trị ngày càng nâng cao, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ và bền vững của hệ thống Nha Khoa KIM. Khi đi vào hoạt động, hệ thống cơ sở này ngoài việc giúp giảm tải cho cơ sở 1 thì đây sẽ là cơ hội để nhiều khách hàng trong và ngoài nước được trải nghiệm các dịch vụ thăm khám, chăm sóc và điều trị nha khoa chất lượng cao cùng hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, với hệ thống chi nhánh dàn trải khắp các Quận của Tp.Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong việc hạn chế những khó khăn của việc đi lại, đồng thời hỗ trợ người bệnh trong điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất với tâm lý thoải mái nhất.

niềng răng nha khoa kim

lý do nên niềng răng tại nha khoa kim

Bằng việc nâng cấp và mở rộng, Nha Khoa KIM tăng cường hiệu quả điều trị và đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trong và ngoài nước

Bằng sự nâng cấp và mở rộng để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân, hiện nay, Nha Khoa KIM sở hữu hệ thống các cơ sở bao gồm:

  • Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  • Cơ sở 3: 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 4: 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 5: Số 2-4 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp TP.HCM
  • Cở sở 6: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
chăm sóc nha khoa

Nha Khoa KIM cam kết không ngừng mở rộng và nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh

Quy trình niềng răng Nha Khoa KIM theo chuẩn Progressive Orthodontic – Hoa Kỳ

Hiện nay, bằng những lợi thế của mình, Nha Khoa KIM không ngừng nghiên cứu, cải tạo và hoàn thiện kỹ thuật niềng răng đạt chất lượng tốt nhất cho người bệnh. Quy trình chỉnh nha niềng răng tại Nha Khoa KIM đã được thử nghiệm lâm sàng và tiến hành thành công trên hàng ngàn người với kết quả hoàn hảo vượt mong đợi. Không những thế, tính an toàn trong điều trị được Nha Khoa KIM đảm bảo đến mức tối đa, nhằm ngăn ngừa những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra do sự nhiễm trùng và lây nhiễm chéo như khi bệnh nhân thực hiện tại những địa chỉ kém uy tín.

Bước 1: Xác định độ tuổi và thời điểm niềng răng phù hợp

Đối với các nước phát triển trên thế giới, việc quan tâm chăm sóc răng miệng cho trẻ em ở từng lứa tuổi rất quan trọng để giúp hàm răng bé phát triển ổn định, vững chắc và hạn chế tình trạng lệch lạc hoặc yếu khi ở độ tuổi trưởng thành. Tại Nha Khoa KIM, chúng tôi áp dụng quy trình chẩn đoán ở từng lứa tuổi, từ việc phòng ngừa cho đến xác định chính xác độ tuổi để niềng răng phù hợp nhất.

  • Đối tượng dưới 6 tuổi:

Ở độ tuổi này, Bác sĩ Nha Khoa KIM giúp bé điều chỉnh những thói quen như mút tay, bú bình có nguy cơ dẫn đến sai lệch về sự phát triển xương hàm và răng sau này.

Khí cụ niềng răng ở trẻ

Khí cụ trainner tại Nha Khoa KIM giúp bé định hình xương hàm và răng phát triển đúng

  • Đối tượng từ 6 – 12 tuổi

Đây là giai đoạn phát triển ổn định của bé và là độ tuổi hợp lý nhất để thăm khám xem có cần thiết niềng răng hay không hoặc bác sĩ Nha Khoa KIM hướng dẫn sử dụng các khí cụ giúp định hình lại xương hàm và định hướng phát triển của răng hợp lý để không cần phải niềng răng.

Tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị máy chụp phim xương bàn tay, xương đốt sống cổ để xác định thời điểm phát triển của xương, từ đó xác định thời điểm phát triển của răng cũng như giai đoạn dậy thì của bé để có hướng điều trị cụ thể.

  • Đối tượng trên 13 tuổi

Đây là giai đoạn phát triển ổn định về răng, nếu có tình trạng răng hô, móm, mọc lệch lạc hoặc sai khớp cắn thì khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo hiệu quả.

tư vấn niềng răng

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về kỹ thuật niềng răng cho khách hàng

Bước 2: Thăm khám và tư vấn niềng răng

Bác sỹ Răng Hàm Mặt Sài Gòn kiểm tra tổng quát răng miệng như tình trạng nha chu, sâu răng, cạo vôi răng, sự mất hụt răng hay bất kỳ một triệu chứng bất thường nào của răng miệng như trật quai hàm, sai khớp cắn, … để chỉ định cụ thể.

niềng răng tại nha khoa kim hiệu quả

Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn thăm khám, kiểm tra răng miệng cụ thể trước khi tiến hành phân tích và đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết

Bước 3: Chụp X Quang ConeBeam CT và Pano Cepha để xác định chính xác nguyên nhân hô móm hay lệch lạc răng

Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ uy tín và sở hữu nhiều trang bị hiện đại như: hệ thống máy X Quang kỹ thuật số như ConeBeam CT 3D có khả năng xác định từng lát cắt xương vùng hàm mặt, Máy kỹ thuật số Pano Cepha để chụp hình sọ nghiêng để xác định trong các trường hợp đơn giản, ngoài ra máy X Quang răng. Máy X Quang kỹ thuật số giúp giảm lượng tia X vào cơ thể tối đa, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

niềng ăn an toàn tại nha khoa kim

Chụp phim x-quang 3D kiểm tra tình trạng, cấu trúc răng và cấu trúc xương hàm

Bên cạnh đó, Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị đầy đủ hệ thống X Quang kỹ thuật số nhằm mục đích xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến hô, móm để đưa ra kế hoạch niềng răng phù hợp. Ngoài ra giúp bệnh nhân không phải đi ra ngoài chụp phim với chất lượng phim và máy không được kiểm định.

Có 3 nguyên nhân dẫn đến hàm hô, móm

1. Nguyên nhân do xương hàm: đối với trường hợp này nếu Bác sĩ vẫn tiếp tục niềng răng bình thường thì dẫn đến tình trạng răng bị cụp vào hoặc chìa ra mà không giải quyết được tình trạng hô móm. Giải pháp duy nhất cho nguyên nhân xương hàm là phẫu thuật chỉnh nha.

2. Nguyên nhân do răng: bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn dùng phương pháp chỉnh nha theo tiêu chuẩn Progressive Orthodontic – Mỹ để xác định chính xác thời gian và kết quả trước khi điều trị.

3. Nguyên nhân do xương hàm và răng: Tùy vào trường hợp, bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra kết hoạch điều trị chi tiết với sự ưu tiên phẫu thuật xương hàm trước, chỉnh nha sau hoặc chỉnh nha trước, phẫu thuật xương hàm sau hoặc kết hợp chỉnh nha trước và sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Chụp hình và lấy dấu răng

Bác sĩ tại Nha Khoa KIM chụp hình và lấy mẫu dấu răng để đưa dữ liệu vào phần mềm phân tích 3D.

vì aao nên niềng răng tại nha khoa kim

Bác sĩ tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng để thiết kế khí cụ nắn chỉnh răng phù hợp

Bước 5: Phân tích kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D chuyên dụng

Sau khi có đầy đủ dữ liệu, bác sĩ Nha Khoa KIM sử dụng phần mềm chuyên dụng Vceph 3D phân tích cấu trúc xương hàm, xác định cụ thể tình trạng hô, móm

Nếu trường hợp hô, móm nguyên nhân do xương hàm thì duy nhất chỉ có giải pháp phẫu thuật chỉnh nha, và phải phân tích bằng phần mềm VCeph, phân tích cụ thể vị trí cắt xương hàm, vị trí dây thần kinh một cách chính xác từng milimet.

Nếu trường hợp hô, móm, lệch lạc do răng thì bác sĩ Nha Khoa KIM sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể với độ chính xác cao về thời gian, lộ trình dịch chuyển răng, thời gian đến bệnh viện để kiểm tra.

niềng răng tại nha khoa kim - lên kế hoạch

Phần mềm Vceph 3D giúp phân tích chính xác vị trí xương, vị trí dịch chuyển răng trước khi niềng răng.

Bước 6: Ký kết hợp đồng, giao kế hoạch điều trị và tiến hành gắn mắc cài hoặc khay invisalign

Duy nhất tại địa chỉ niềng răng uy tín Răng Hàm Mặt Sài Gòn, trước khi bạn quyết định niềng răng, trung tâm giao bản hợp đồng chỉnh nha với đầy đủ chi tiết về tình trạng răng miệng của bạn, về lộ trình niềng răng, cam kết thời gian niềng răng, chi phí và phương thức thanh toán nhiều đợt để giảm thiểu gánh nặng tài chính hàng tháng cho khách hàng.

Trong quá trình bạn niềng răng, nếu bạn có đi công tác xa ở các tỉnh thành của Việt Nam thì bạn có thể đem theo kế hoạch điều trị và mẫu dấu hàm đến tỉnh, thành phố mới và chúng tôi có hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao có thể tiếp tục niềng răng cho bạn mà không cần phải bắt đầu lại. Nếu bạn đi nước ngoài ví dụ như Mỹ, Đức, Úc hoặc 34 nước khác có cùng quy chuẩn chỉnh nha Proggressive Orthodontics, nha sỹ tại các nước đó cũng biết được tiếp tục như thế nào và chúng tôi sẵn sàng phối hợp với các nha sỹ ở những nước mà bạn đến để đảm bảo việc niềng răng của bạn đạt được hiệu quả.

Ký hợp đồng niềng răng nha khoa kim

Ký hợp đồng niềng răng và giao bản kế hoạch điều trị chi tiết về thời gian, chi phí và phương thúc thanh toán trước khi bác sĩ tiến hành niềng răng.

Bước 7: Hướng dẫn ăn uống và vệ sinh răng miệng trong suốt quá trình niềng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bất kể loại niềng răng mắc cài mặt trong, mặt ngoài, kim loại, sứ hay Invisalign thì vấn đề vệ sinh răng miệng và ăn uống trong suốt quá trình niềng răng khiến bạn lo lắng và bất tiện. Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đầy đủ chuyên môn và dụng cụ sẽ hướng dẫn bạn trong từng trường hợp cụ thể để bạn thao tác hoặc ăn uống như bình thường.

niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa kim

Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn tư vấn, hướng dẫn đến khách hàng cách chăm sóc răng hợp lý trong quá trình niềng răng

Bước 8: Kết thúc quá trình và thanh lý hợp đồng niềng răng

Giai đoạn tháo mắc cài và kết thúc quá trình niềng răng là thời điểm hạnh phúc nhất của bạn và nha sỹ. Chúng tôi luôn cảm ơn sự chuyên cần và hợp tác của khách hàng với Bác sĩ để ca điều trị niềng răng được kết thúc như đúng hợp đồng và kế hoạch điều trị.

Kết quả khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM

Khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM, những kết quả hoàn hảo mà bệnh nhân đạt được là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực không ngừng mà chúng tôi mang lại cho người bệnh. Với hàm răng đều đặn và khỏe mạnh, người bệnh sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM đã có thể tự tin hơn trong cuộc sống, từ đó nắm bắt những cơ hội thay đổi cuộc đời.

kết quả niềng răng tại nha khoa kim

niềng răng tại nha khoa kim - kết quả khách hàng

kết quả niềng răng tại nha khoa kim

Những kết quả mà khách hàng đạt được khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc cơ địa và tình trạng răng của từng người)

khách hàng niềng răng nha khoa kim

Những khách hàng đã điều trị thành công và nắm giữ những cơ hội đổi đời sau khi điều trị tại Nha Khoa KIM

Video kỹ thuật niềng răng tại Nha Khoa KIM

 

Niềng răng Răng Hàm Mặt Sài Gòn với những thế mạnh vượt trội của mình chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ niềng răng tốt nhất, xứng đáng là người bạn đồng hành cùng với khách hàng trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện cho hàm răng, mang lại nụ cười tự nhiên, duyên dáng. Bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại bất kỳ cơ sở nào của Nha Khoa KIM để được thăm khám, tư vấn và điều trị hiệu quả nhất trong trường hợp của mình.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN