Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa?

Qua hơn 15 năm phát triển, chúng tôi đã từng bước xây dựng nên địa chỉ chỉnh nha – niềng răng uy tín mang thương hiệu Nha Khoa và áp dụng cho chuỗi nha khoa trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, từ Hà Nội đến Tp.Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, niềng răng tại Nha Khoa đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Nha Khoa – Địa chỉ niềng răng uy tín dành cho mọi khách hàng

Nhằm nâng cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị và thẩm mỹ nha khoa của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Từ một địa chỉ ban đầu đặt 1 tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Nha Khoa đã không ngừng mở rộng và phân phối các hệ thống ra nhiều quận huyện trong địa bàn thành phố, cũng như các tỉnh thành lân cận

Bằng sự nâng cấp và mở rộng để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân, hiện nay, Nha Khoa hiện nay đã có hơn 10 trung tâm đặt tại các địa chỉ sau:

Khi đi vào hoạt động, hệ thống cơ sở này ngoài việc giúp giảm tải cho cơ sở 1 thì đây sẽ là cơ hội để nhiều khách hàng trong và ngoài nước được trải nghiệm các dịch vụ thăm khám, chăm sóc và điều trị nha khoa chất lượng cao cùng hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn 5 sao và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó sự phát triển của hệ thống Nha Khoa hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong việc hạn chế những khó khăn của việc đi lại, đồng thời hỗ trợ người bệnh trong điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất với tâm lý thoải mái nhất.

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 1

Khách hàng khi đến với Nha Khoa được các nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Quy trình niềng răng tại Nha Khoa theo chuẩn Progressive Orthodontic- Hoa Kỳ

Hiện nay, bằng những lợi thế của mình, Nha Khoa không ngừng nghiên cứu, cải tạo và hoàn thiện kỹ thuật niềng răng đạt chất lượng tốt nhất cho người bệnh. Quy trình chỉnh nha niềng răng tại Nha Khoa đã được thử nghiệm lâm sàng và tiến hành thành công trên hàng ngàn người với kết quả hoàn hảo vượt mong đợi.

Không những thế, tính an toàn trong điều trị được Nha Khoa đảm bảo đến mức tối đa, nhằm ngăn ngừa những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra do sự nhiễm trùng và lây nhiễm chéo như khi bệnh nhân thực hiện tại những địa chỉ kém uy tín.

Bước 1: Xác định độ tuổi và thời điểm niềng răng phù hợp

Đối với các nước phát triển trên thế giới, việc quan tâm chăm sóc răng miệng cho trẻ em ở từng lứa tuổi rất quan trọng để giúp hàm răng bé phát triển ổn định, vững chắc và hạn chế tình trạng lệch lạc hoặc yếu khi ở độ tuổi trưởng thành. Tại Nha Khoa, chúng tôi áp dụng quy trình chẩn đoán ở từng lứa tuổi, từ việc phòng ngừa cho đến xác định chính xác độ tuổi để niềng răng phù hợp nhất.

  • Đối tượng dưới 6 tuổi:

Ở độ tuổi này, Bác sĩ Nha Khoa giúp bé điều chỉnh những thói quen như mút tay, bú bình có nguy cơ dẫn đến sai lệch về sự phát triển xương hàm và răng sau này.

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 2

Khí cụ trainner tại Nha Khoa giúp bé định hình xương hàm và răng phát triển đúng

  • Đối tượng từ 6 – 12 tuổi

Đây là giai đoạn phát triển ổn định của bé và là độ tuổi hợp lý nhất để thăm khám xem có cần thiết niềng răng hay không hoặc bác sĩ Nha Khoa hướng dẫn sử dụng các khí cụ giúp định hình lại xương hàm và định hướng phát triển của răng hợp lý để không cần phải niềng răng.

  • Đối tượng trên 13 tuổi

Đây là giai đoạn phát triển ổn định về răng, nếu có tình trạng răng hô, móm, mọc lệch lạc hoặc sai khớp cắn thì khi niềng răng tại Nha Khoa, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo hiệu quả.

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 3

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về kỹ thuật niềng răng cho khách hàng.

Bước 2: Thăm khám và tư vấn niềng răng

Bác sỹ tiến hành kiểm tra tổng quát răng miệng như tình trạng nha chu, sâu răng, cạo vôi răng, sự mất hụt răng hay bất kỳ một triệu chứng bất thường nào của răng miệng như trật quai hàm, sai khớp cắn, … để chỉ định cụ thể.

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 4

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng cụ thể trước khi tiến hành niềng răng.

Bước 3: Chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm mặt bằng hệ thống chụp X Quang ConeBeam CT

Nha Khoa tự hào là địa chỉ uy tín và sở hữu nhiều trang bị hiện đại như: hệ thống máy X Quang kỹ thuật số như ConeBeam CT 3D có khả năng xác định từng lát cắt xương vùng hàm mặt, Máy kỹ thuật số Pano Cepha để chụp hình sọ nghiêng để xác định trong các trường hợp đơn giản, ngoài ra máy X Quang răng. Máy X Quang kỹ thuật số giúp giảm lượng tia X vào cơ thể tối đa, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 5

Chụp phim bằng máy xquang ConeBean CT3D

Bên cạnh đó, Nha Khoa còn trang bị đầy đủ hệ thống X Quang kỹ thuật số nhằm mục đích xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến hô, móm để đưa ra kế hoạch niềng răng phù hợp. Ngoài ra giúp bệnh nhân không phải đi ra ngoài chụp phim với chất lượng phim và máy không được kiểm định.

Có 3 nguyên nhân dẫn đến hàm hô, móm

  • Nguyên nhân do xương hàm: đối với trường hợp giải pháp duy nhất cho nguyên nhân xương hàm là phẫu thuật chỉnh nha.
  • Nguyên nhân do răng: bác sĩ Nha Khoa dùng phương pháp chỉnh nha theo tiêu chuẩn Progressive Orthodontic – Mỹ để xác định chính xác thời gian và kết quả trước khi điều trị.
  • Nguyên nhân do xương hàm và răng: Tùy vào trường hợp, bác sĩ đưa ra kết hoạch điều trị chi tiết với sự ưu tiên phẫu thuật xương hàm trước, chỉnh nha sau hoặc chỉnh nha trước, phẫu thuật xương hàm sau hoặc kết hợp chỉnh nha trước và sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Chụp hình và lấy mẫu dấu răng

Tiếp theo, bác sĩ tại Nha Khoa chụp hình và lấy mẫu dấu răng bằng công nghệ Scan 3D nhằm thu thập các dữ liệu về kích thước cung hàm, vị trí các răng lệch lạc, hô móm một cách chính xác nhất. Các thông số này sẽ được đưa vào phần mềm phân tích 3D, thiết kế ra hệ thống mắc cài dây cung hay khay niềng răng phù hợp với tình trạng răng hiện tại của bạn.

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 6

Bác sĩ tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D.

Bước 5: Phân tích kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D chuyên dụng

Sau khi có đầy đủ dữ liệu, bác sĩ Nha Khoa sử dụng phần mềm chuyên dụng Vceph 3D phân tích cấu trúc xương hàm, xác định cụ thể tình trạng hô, móm

Nếu trường hợp hô, móm nguyên nhân do xương hàm thì duy nhất chỉ có giải pháp phẫu thuật chỉnh nha, và phải phân tích bằng phần mềm VCeph, phân tích cụ thể vị trí cắt xương hàm, vị trí dây thần kinh một cách chính xác từng milimet.

Nếu trường hợp hô, móm, lệch lạc do răng thì bác sĩ Nha Khoa sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể với độ chính xác cao về thời gian, lộ trình dịch chuyển răng, thời gian đến bệnh viện để kiểm tra.

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 7

Phần mềm Vceph 3D giúp phân tích chính xác vị trí xương, vị trí dịch chuyển răng trước khi niềng răng.

Bước 6: Ký kết hợp đồng, giao kế hoạch điều trị và tiến hành gắn mắc cài hoặc khay invisalign

Duy nhất tại địa chỉ niềng răng uy tín Nha Khoa, trước khi bạn quyết định niềng răng, trung tâm giao bản hợp đồng chỉnh nha với đầy đủ chi tiết về tình trạng răng miệng của bạn, về lộ trình niềng răng, cam kết thời gian niềng răng, chi phí và phương thức thanh toán nhiều đợt để giảm thiểu gánh nặng tài chính hàng tháng cho khách hàng.

Trong quá trình bạn niềng răng, nếu bạn có đi công tác xa ở các tỉnh thành của Việt Nam thì bạn có thể đem theo kế hoạch điều trị và mẫu dấu hàm đến tỉnh, thành phố mới và chúng tôi có hệ thống Nha Khoa với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao có thể tiếp tục niềng răng cho bạn mà không cần phải bắt đầu lại.

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 8

Ký hợp đồng niềng răng và giao bản kế hoạch điều trị chi tiết về thời gian, chi phí và kết quả đạt được.

Bước 7: Hướng dẫn ăn uống và vệ sinh răng miệng trong suốt quá trình niềng răng 

Bất kể loại niềng răng mắc cài mặt trong, mặt ngoài, kim loại, sứ hay Invisalign thì vấn đề vệ sinh răng miệng và ăn uống trong suốt quá trình niềng răng khiến bạn lo lắng và bất tiện. Bác sĩ Nha Khoa với đầy đủ chuyên môn và dụng cụ sẽ hướng dẫn bạn trong từng trường hợp cụ thể để bạn thao tác hoặc ăn uống như bình thường.

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 9

Bác sĩ tư vấn, hướng dẫn đến khách hàng cách chăm sóc răng hợp lý trong quá trình niềng răng.

Kết quả khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa

Khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa, những kết quả hoàn hảo mà bệnh nhân đạt được là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực không ngừng mà chúng tôi mang lại cho người bệnh. Với hàm răng đều đặn và khỏe mạnh, người bệnh sau khi niềng răng tại Nha Khoa đã có thể tự tin hơn trong cuộc sống, từ đó nắm bắt những cơ hội thay đổi cuộc đời.

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 10

Tại sao chọn Niềng Răng tại Nha Khoa? 11

Những khách hàng đã điều trị thành công và nắm giữ những cơ hội đổi đời sau khi điều trị tại Nha Khoa.

Video kỹ thuật niềng răng tại Nha Khoa

 

Niềng răng tại Nha Khoa với những thế mạnh vượt trội của mình chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ niềng răng tốt nhất, xứng đáng là người bạn đồng hành cùng với khách hàng trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện cho hàm răng, mang lại nụ cười tự nhiên, duyên dáng.


Để lại bình luận của bạn