Tẩy trắng răng an toàn với miếng dán Crest 3D White

10-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Miếng dán tẩy trắng răng crest 3D white sẽ giúp bạn cải thiện được màu răng ố vàng mà vẫn an toàn. Sản phẩm Crest 3D White là một trong 7 sản phẩm làm trắng răng tốt nhất Hoa Kỳ giúp làm trắng răng và loại bỏ hoàn toàn các chất màu bẩn bám trên bề mặt răng

Tẩy trắng răng an toàn với miếng dán Crest 3D White

Cách sử dụng

Sử dụng Crest 3D White trong vòng 30 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả răng trắng hơn chỉ sau 14 ngày. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi tuyệt vời, bạn có thể tự tin khoe nụ cười trắng sáng của mình

Bước 1: vệ sinh răng trước khi sử dụng miếng dán 30 phút, việc này giúp loại bỏ các mảng bám thức ăn trên răng và kẽ răng đạt được kết quả tối ưu.

Bước 2: khi bạn mở miếng dán sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới

sử dụng miếng dán tẩy trắng răng

Bước 3: dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi, dải đều miếng dán và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên, xong nhớ ấn nhẹ miếng dán vào các kẽ răng để răng được trắng đều. Không nên để nướu hoặc lưỡi động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu ở những vùng quá nhạy cảm.

Bước 4: dán hàm dưới cũng thực hiện tương tự như hàm trên.

Xem thêm: tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất , có nên tẩy trắng răng hay không

tay-trang-rang-bang-mieng-dan

Bước 5: Giữ miếng dán đúng tư thế trong vòng 30 phút. Bỏ miếng dán ra nếu bạn cảm thấy khó chịu và không để lưỡi chạm vào miếng dán

Bước 6: Bỏ miếng dán ra sau 30 phút. Sau đó, bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

Lưu ý

– Hạn chế tối đa thức uống có màu trong thời gian tẩy trắng răng với miếng dán Crest 3D White

– Nên đánh răng ít nhất 2 lần / ngày

– Trẻ em dưới 12 tuổi không được sử dụng .

– Sản phẩm này chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên. Sản phẩm sẽ không có tác dụng làm trắng các răng giả, răng hàn, răng thay thế hoặc bọc bằng các chất liệu khác.

– Để tránh những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng, tốt nhất bạn nên đến nha khoa để được tư vấn trực tiếp để hiểu rõ hơn về vấn đề này.


Để lại bình luận của bạn