Tẩy trắng răng Brite Smile có chi phí bao nhiêu

30-10-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Khi xã hội phát triển, mức sống và nhu cầu của con người cũng tăng lên. làm đẹp nụ cười không còn xa lạ nữa. Tẩy trắng răng Brite Smile được xem là một phương pháp nhanh chóng làm đẹp nụ cười, màu răng trắng sáng, rạng rỡ hơn. Với hiệu quả mà Brite Smile mang lại thì chi phí tẩy trắng răng Brite Smile không còn là vấn đề quan trọng.

Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile

Hàm răng trắng sáng mang lại vẻ đẹp cho nụ cười quyến rũ

Tẩy trắng răng Brite Smile có chi phí bao nhiêu

Hiện nay, ngày càng có nhiều  bước đột phá mới của công nghệ hiện đại trên mọi lĩnh vực, ngành nha khoa cũng vậy. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội được xem là giải pháp tẩy trắng mang lại hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn.

Xem thêm: làm trắng răng bao nhiêu tiền , làm trắng răng ở Sài Gòn

Tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được nhập khẩu từ Mỹ 100%

Khi nào cần tẩy trắng Brite Smile?

Ánh sáng phát ra từ đèn chiếu Brite Smile kết hợp với gel làm trắng độc quyền để đẩy nhanh quá trình làm trắng. Vì vậy, nó có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xỉn màu do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Tẩy trắng răng có đau không?

Với hệ thống tẩy trắng Brite Smile đảm bảo không gây đau cũng như bị ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị. Ánh sáng xanh phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối và không gây đau đớn gì khi tẩy trắng.

Ngoài ra, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy ảnh hưởng tích cực của việc tẩy trắng với ánh sáng Brite Smile không những giúp tẩy trắng mà còn giúp cho các mô được săn chắc hơn, đem lại một hàm răng vừa trắng sáng vừa khỏe mạnh.

Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng thật sự sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt. Rất nhanh chóng và dễ dàng để sở hữu một nụ cười rạng ngời. Vì vậy giá tẩy trắng răng Brite Smile có cao hơn các phương pháp khác. Với kết quả trắng sáng mang lại cho bạn thì chi phí bỏ ra là hoàn toàn thỏa đáng.


Để lại bình luận của bạn