Tính năng vượt trội của tẩy trắng răng Brite Smile

16-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Ngày nay, khi sự phát triển của ngành nha khoa càng tiến bộ thì việc cải thiện màu răng ố vàng không còn quá khó khăn nữa. Tẩy trắng răng Brite Smile sẽ giúp răng của bạn trắng sáng hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 giờ.

Công nghệ Brite Smile là sử dụng ánh sáng xanh có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng răng được bôi lên trên bề mặt răng giúp tăng tác dụng khử màu của thuốc tẩy răng. Đây là   hệ thống máy tẩy trắng   Brite Smile tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm trắng răng hiệu quả và nhanh chóng, bệnh nhân chỉ cần điều trị một lần. Với tính năng không gây đau hay ê buốt của Brite Smile đã được nhiều người biết đến và tin dùng. Vì vậy đã tạo nên xu hướng tẩy trắng răng mới

Xem thêm: tay trang rang tai nha , tẩy trắng răng mất bao tiền

Tay trang rang Brite smile

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ

Tính năng vượt trội của tẩy trắng răng Brite Smile

Ưu điểm của tẩy trắng răng Brite Smile

Không giống như các phương pháp tẩy trắng răng khác, quá trình làm trắng diễn ra chậm hơn, mất nhiều thời gian hơn, trong khi Britesmile sẽ làm hàm răng của bạn trắng sáng trở lại chỉ sau 1h. Đó là nhờ công nghệ ánh sáng xanh kết hợp với gel làm trắng đã đẩy nhanh quá trình tẩy trắng, mà vẫn mang lại hiệu quả cao, không ê buốt, không gây hại cho men răng và nướu. Đây chính là điểm ưu việt làm cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

• Công nghệ Brite Smile là phát minh của nhà khoa học Mỹ John đem lại kết quả kỳ diệu cho những ai muốn sở hữu hàm răng trắng sáng và có nụ cười đẹp.

• Về độ ăn toàn bạn có thể hoàn toàn yên tâm, ánh sáng. Máy Brite  Smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng và các mô mềm khác,  không phát ra nhiệt và không có tia cực tím làm bỏng lợi.

• Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile được đánh giá là một trong những kỹ thuật tẩy trắng hiệu quả và gây ít ê buốt.

• Theo nghiên cứu của hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ sau khi tẩy trắng răng với Brite Smile răng sẽ trắng bóng đến mức có thể làm bạn ngạc nhiên.

• Gel tẩy trắng có chứa các thành phần khác như glycerin và nước tinh khiết cao để tránh mất nước răng và đảm bảo an toàn. Loại gel này được điều chế đặc biệt để đáp ứng với ánh sáng màu xanh, khi chiếu sáng gel, nó kích hoạt một cách an toàn và đẩy nhanh quá trình làm trắng, đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ.

Hiệu quả răng trắng sáng lâu dài theo thời gian

Răng trắng sáng bất ngờ sau khi tẩy trắng răng Brite Smile

Hàm răng trắng sáng mang lại nụ cười rạng rỡ

Bạn có thể duy trì kết quả lâu dài hơn nếu như chăm sóc răng miệng cẩn thận và hạn chế ăn uống các loại thực phẩm có màu, hút thuốc lá… Cho dù bạn sử dụng một hệ thống làm trắng răng tại nhà hay Brite Smile thì hiệu quả tẩy trắng răng trung bình khoảng 2-3 năm.

Trong trường hợp bạn không muốn  tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy vì thời gian đeo máng kéo dài hoặc muốn có hàm răng trắng ngay thì lựa chọn giải pháp tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile là giải pháp tối ưu.


Để lại bình luận của bạn