Tẩy trắng răng có hại không

28-11-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Hiện nay tẩy trắng răng đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của nhiều người với mong muốn có được hàm răng trắng bóng và mạnh khỏe. Tuy nhiên, điều khiến bạn băn khoăn lo lắng liệu việc “tẩy trắng răng có hại không”? Vì thực tế hiện nay đã có không ít người gặp biến chứng nguy hại như răng nhạy cảm tạm thời, nứt, vỡ răng, viêm tủy răng và đáng sợ nhất là tiêu chân răng, làm bỏng lợi…do tẩy răng trắng gây ra.

boc-rang-su-tham-my

Tẩy trắng răng đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của nhiều người

Vậy tẩy trắng răng có hại không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ răng thì không phải ai cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng bởi việc tẩy trắng răng phải tuẩn thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, nếu không sẽ có thể gây hại cho răng. Và việc tẩy trắng răng này chỉ nên được thực hiện tại các bệnh viện chuyên về Răng Hàm Mặt hoặc các phòng khám nha khoa có uy tín. Trước khi tẩy trắng răng, bệnh nhân cần được khám xem có mắc bệnh về răng miệng không, nếu có thì cần chữa khỏi bệnh rồi mới tiến hành tẩy trắng.
Hiệu quả của việc răng trắng hay không phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân, vào men răng của từng người. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe thì bạn có thể đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc để được tư vấn, thăm khám . Tại nha khoa Hàn Quốc có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, hết lòng vì bệnh nhân.

Tẩy trắng răng có hại không


Bạn đang xem Tẩy trắng răng có hại không Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn