Tẩy trắng răng có hại gì không

17-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng, câu hỏi gửi về nhiều nhất cần được tư vấn đó chính là “Tẩy trắng răng có hại gì không ?”. Với thắc mắc này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng hiện đang là phương pháp làm đẹp cho răng được ưa chuộng hiện nay. Giải pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới men răng hay sức khỏe của bạn.

Xem thêm: tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất Sài Gòn , làm trắng răng mất bao nhiêu tiền

Tay trang rang co hai gi khong

Chọn lựa phương pháp tẩy trắng răng không an toàn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe

Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm khi nhiều người tự mua thuốc tẩy bán sẵn tại các siêu thị, nhà thuốc để tẩy trắng mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Có thể sẽ bị bỏng lợi do dùng thuốc quá liều lượng cho phép.

Dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ mới

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Brite Smile mà Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng điều trị không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác xung quanh răng.

Tẩy trắng răng an toàn, không có tác hại

Công nghệ tẩy trắng Brite Smile an toàn, hiệu quả và được nhiều người tin cậy

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, với sự hỗ trợ của công nghệ Brite Smile nên tránh được những sai sót. Do vậy tẩy trắng răng Brite Smile không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm răng trắng sáng đáng kể.

Hy vọng những thông tin nêu trên về tẩy trắng răng sẽ giúp các bạn trả lời được cho câu hỏi của mình. Để sớm có hàm răng trắng sáng hoàn hảo, mời bạn thu xếp thời gian đến Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ.


Để lại bình luận của bạn