Tẩy trắng răng không nên áp dụng cho ai

10-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Tẩy trắng răng là giải pháp nhanh chóng giúp cải thiện màu răng, làm cho răng bạn trắng sáng hơn. Với sự phát triển của công nghệ tẩy trắng răng hiện nay, việc điều trị cũng trở nên dễ dàng và an toàn hơn, tuy nhiên nó cũng có những hạn chế về các đối tượng thực hiện. Vậy, tẩy trắng răng không nên áp dụng cho ai ?

Tẩy trắng răng không nên áp dụng cho ai

Tuy là một dịch vụ đơn gian và dễ thực hiện nhưng không phải ai cũng thực hiện tẩy trắng răng được. Bác sĩ sẽ là người quyết định xem bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng hay không. Dưới đây là một số đối tượng không nên thực hiện:

– Cổ chân răng bị mòn

– Những người bị thiểu sản men răng

– Những người bị dị ứng với bất kỳ thành phần có trong thuốc tẩy trắng răng như Carbamide peroxide, hydrogen peroxide, propylene glycol, glycerin…

– Người mắc bệnh tiểu đường, phụ nữ đang mang thai hay trẻ dưới 16 tuổi

– Bạn đang niềng răng, răng bạn đang trong tình trạng nhạy cảm hay ê buốt cũng không nên tẩy trắng răng

Phòng khám tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Hãy đến đến phòng khám để nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ càng trước khi tẩy trắng răng

Để đảm bảo an toàn, khi có nhu cầu tẩy trắng răng tốt nhất bạn nên đến phòng khám để nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn cho bạn cách giải quyết tốt nhất để có hàm răng trắng sáng. Nếu được thực hiện đúng kĩ thuật và có sự dám sát của nha sĩ thì tẩy trắng răng sẽ không gây hại gì tới răng cũng như sức khỏe của bạn.


Để lại bình luận của bạn