Tẩy trắng răng ở đâu uy tín, hiệu quả?

10-12-2014|khách hàng quan tâm|0 Comments

Răng sẽ dần dần bị vàng đi theo năm tháng do thay đổi cấu trúc ngà răng và sự nhiễm màu của thực phẩm hoặc do kháng sinh. Chúng làm răng của bạn ngày càng xấu đi, làm bạn mất tự tin khi cười và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Bạn muốn tẩy trắng răng nhưng không biết ở đâu an toàn, hiệu quả. Hãy lưu ý những điều sau đây để lựa chọn cho mình địa chỉ tốt nhất

3 yếu tố cơ bản để lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Thiết bị, công nghệ

Nếu áp dụng công nghệ cao vào điều trị, bạn sẽ cảm nhận được kết quả như ý muốn mà vẫn đảm bảo an toàn. Vì vậy đây là tiêu chí đầu tiên, bởi công nghệ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng máy tẩy trắng Brite Smile được nhập khẩu 100% từ Mỹ đã được chứng nhận an toàn và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

Thế nào là tẩy trắng bằng đèn plasma

máy tẩy trắng Brite Smile được nhập khẩu 100% từ Mỹ đã được chứng nhận an toàn và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

BriteSmile với những ưu điểm vượt trội về công nghệ có thể tẩy trắng hiệu quả mà không gây đau, không ê buốt, nhanh chóng giúp răng bạn trở nên trắng sáng tự nhiên. Ánh sáng xanh kết hợp với gel làm trắng chỉ tập trung vào hàm răng mà không ảnh hưởng đến các tế bào và mô lân cận. Đặc biệt, ánh sáng xanh phát ra hầu như không có nhiệt và không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng, an toàn tuyệt đối.

Bác sĩ điều trị

Trang thiết bị hiện đại phải đi kèm với nha sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thì mới mang lại hiệu quả điều trị cao, vừa đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị. Cùng hợp tác với các chuyên gia tại Đại học Y Dược và Bệnh Viện Răng Hàm Mặt trung ương và các chuyên gia nước ngoài, đã giúp cho các bác sĩ tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn các cơ hội học hỏi, tiếp thu những kĩ thuật, công nghệ mới.

Quy trình điều trị đạt chuẩn

HAP VO TRUNG 1

Tất cả cái dụng cụ y tế đều được hấp vô trùng tuyệt đối

Song song với công nghệ hiện đại phải đi kèm với quy trình điều trị đạt chuẩn, các bước phải được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản. Từ khâu kiểm tra, tư vấn cho đến khi thực hiện tẩy trắng răng, đều được các bác sĩ thực hiện rất đầy đủ chi tiết theo đúng quy trình để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Khi đến Nha khoa chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, hiệu quả cũng như sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ BriteSmile so với các phương pháp khác. Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chứng minh và làm hài lòng khách hàng bằng hiệu quả trị tẩy trắng răng.


Để lại bình luận của bạn