Tẩy trắng răng uy tín ở TP.HCM

23-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Bạn không hài lòng với hàm răng ố vàng vì chúng làm bạn thiếu tự tin. Giờ đây để có một hàm răng trắng sáng không còn khó khăn nữa. Nhưng vấn đề là để lựa chọn được một trung tâm nha khoa uy tín để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả là điều không dễ giữa một thành phố rộng lớn như TP.HCM

nha-khoa-kim-dentistry-tai-tphcm

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những trung tâm nha khoa hiện đại nhất TP HCM

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại TP.HCM, ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại cùng các bác sĩ có tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo an toàn mang đến cho tất cả quý khách hàng một hàm răng trắng sáng.

Tại sao Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là trung tâm nha khoa tẩy trắng răng uy tín ở TP.HCM

Bác sỹ giỏi là yếu tố quyết định để lựa chọn

Công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả nhưng quan trọng nhất vẫn là bác sĩ, người xem xét tình trạng răng cần tẩy trắng, quyết định liều lượng thuốc là bao nhiêu, và chỉ định thời gian với liệu trình tẩy trắng răng như thế nào. Bác sĩ là người tư vấn, điều trị và biết phải làm gì tốt nhất cho bạn trong khi tẩy trắng răng. Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm làm việc trải qua nhiều trường hợp khác nhau, đảm bảo an toàn cho bạn.

Xem thêm: làm trắng răng bao nhiêu tiền , tẩy trắng răng ở đâu tốt

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

THAM-MY-HAN-QUOC-1-36

Đội ngũ nhân viên Care 24 của nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn túc trực và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

Không chỉ có bác sĩ giỏi, tận tâm và thân thiện mà ngay cả nhân viên, phụ tá cũng được tuyển dụng chặt chẽ và đào tạo kỹ về nghiệp vụ, làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ

Dịch vụ tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại phòng khám

tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt trong thời gian tẩy trăng. Ánh sáng xanh cùng gel làm trắng đã được chứng minh là an toàn không làm ảnh hưởng gì đến răng hay mô mền quanh răng. Trước khi tẩy bạn sẽ được lấy sạch vôi răng và trám các răng bị sâu để tránh sự nhạy cảm khi thực hiện tẩy trắng răng. Với phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile bạn hãy yên tâm răng sẽ trắng sáng trở lại tức thì chỉ sau 1 giờ.

Tẩy trắng răng tại nhà

cach-deo-mang-tay-tai-nha-2

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà có ưu điểm tiện lợi, dễ sử dụng và không gây ê buốt

Tẩy trăng răng tại nhà với máng tẩy cũng sẽ có hiệu quả tốt và an toàn nếu như bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Chi phí thấp, có thể tự thực hiệnl à ưu điểm của tẩy trắng răng tại nhà, tuy nhiên thường thì sau 7 -10 ngày mới có kết quả như mong muốn.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại TP.HCM, xứng đáng là nơi để bạn đặt niềm tin, mang đến cho khách hàng kết quả điều trị hoàn mỹ nhất.

 


Bạn đang xem Tẩy trắng răng uy tín ở TP.HCM Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn