Thế nào là niềng răng không mắc cài ?

09-05-2017|Hỏi đáp, Niềng răng nha khoa|0 Comments

Niềng răng không mắc cài được xem là một bước tiến mới của dịch vụ chỉnh nha – niềng răng. Thay vì những chiếc mắc cài cố định, gây cảm giác khó chịu, thiết tự nhiên khi cười nói giao tiếp. Giờ đây với phương pháp niềng răng không cần mắc cài, bạn vừa có được hàm răng đẹp, vừa cảm thấy thoải mái, thú vị trong suốt quá trình niềng chỉnh răng. .

Thế nào là niềng răng không mắc cài?

Niềng răng không mắc cài là một giải pháp chỉnh nha sử dụng một loạt khay nhựa đặc biệt trong suốt, tháo lắp được, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Điều này mang lại sự thoải mái, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng, khác hẳn với những mắc cài cố định.

Niềng răng không mắc cài được thiết kế với những điểm tạo lực ổn định, có thể nắn chỉnh và dịch chuyển từ từ những răng bị hô móm, lệch lạc, răng thưa, mọc khấp khểnh… về đúng vị trí như mong muốn. Đảm bảo khớp cắn hàm trên và dưới cân đối, hài hòa.

Thế nào là niềng răng không mắc cài

2 loại niềng răng không mắc cài tân tiến hiện nay

Hiện nay, niềng răng không mắc cài sử dụng 2 loại khay niềng răng trong suốt bao gồm khay niềng Invisalign và khay niềng Clear align. Mỗi loại đều có những ưu điểm, cấu tạo cũng như mức chi phí khác nhau. Cụ thể:

Niềng răng không mắc cài bằng khay niềng Invisalign: Đây là loại khay niềng cao cấp, được chế tạo từ Ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ. Sau khi bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng, mức độ răng hô móm của bạn sẽ phân ra cấp độ niềng răng không mắc cài Invisalign tương ứng số lượng cặp khay và thời gian cụ thể. Dựa vào phác đồ chi tiết, các kỹ thuật viên sẽ phân tích và thiết kế ra bộ khay niềng phù hợp với kích thích khung hàm, vòm miệng của bạn.

Điểm đặc biệt ở khay niềng Invisalign chính là ở đĩa xanh chỉ điểm: Có chức năng thông báo đến người niềng về thời điểm thay khay mới chỉ màu xanh chuyển hẳn thành trong suốt. Điều này còn giúp khách hàng tự theo dõi các giai đoạn răng dịch chuyển, cũng như những chuyển biến về vị trí giữa các răng.

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài bằng khay niềng Invisalign.

Niềng răng không mắc cài bằng khay niềng tháo lắp Clear align: Khác với khay niềng Invisalign, niềng răng không mắc cài bằng Clear align được thiết kế ngay tại Việt Nam, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Hơn nữa, chi phí của kỹ thuật niềng răng này cũng thấp hơn nhiều do với niềng răng Invisalign.

niềng răng không mắc cài ở đâu

Niềng răng không mắc cài Clear align.

Chi phí niềng răng không mắc cài thường không cố định mà phụ thuộc vào mức độ khó dễ và dùng dụng cụ chỉnh nha nhiều hay ít, loại truyền thống hay khí cụ tân tiến, loại thẩm mỹ hay thông thường. Sau đây là Giá niềng răng không mắc cài các bạn có thể tham khảo.

Tại sao nên chọn niềng răng không mắc cài?

Hiện nay, thay vì lựa chọn niềng răng bằng những mắc cài cố định, đã có rất đông khách hàng chuyển qua lựa chọn và tin tưởng đến phương pháp niềng răng không mắc cài. Lý giải cho điều này chính là nhờ những ưu điểm vượt bậc mà những mắc cài cố định chưa thể có được. Có thể kể đến như:

Niềng răng không mắc cài với khay niềng trong suốt, ôm sát mặt răng nên khó ai có thể nhận ra bạn đang trong quá trình nắn chỉnh răng. Chính điều này giúp bạn cảm thấy tự tin, vui vẻ trong giao tiếp.

Với đặc tính có thể tháo lắp khay niềng dễ dàng, giúp bạn thực hiện các bước chăm sóc vệ sinh răng miệng, đánh răng hằng ngày dễ dàng hơn. Ngăn chặn những bệnh lý dễ xảy ra khi niềng răng bằng mắc cài như: Sâu răng, viêm nướu…

Hơn nữa, bạn có thể tha hồ tận tưởng những món ăn yêu thích ngay cả khi đeo hoặc mở khay niềng.

Lựa kéo của niềng răng không mắc cài với khay niềng trong suốt có thể dịch chuyển răng một cách ổn định, về đúng vị trí như kế hoạch đặt ra.

Hơn nữa, phương pháp này còn linh động trong thời gian thực hiện, phù hợp với những khách hàng thường xuyên đi công tác.

Niềng răng không mắc cài đẹp

Niềng răng không mắc cài mang lại sự thoải mái và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng.

Ưu điểm khi lựa chọn niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa

Hiện nay, Nha Khoa là địa chỉ đi đầu trong thực hiện niềng răng không mắc cài đạt nhiều thành công tại Việt Nam. Giúp cho hàng ngàn khách hàng nhanh sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng và nụ cười tự tin. Để có được kết quả như mong đợi là nhờ vào những yếu tố như:

Đội ngũ Y Bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm chu đáo.

Khu vực khám chữa bệnh, các thiết bị được vệ sinh vô trùng an toàn tuyệt đối.

Luôn cập nhật các phương pháp và ứng dụng các công nghệ niềng răng mới nhất.

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, nhập trực tiếp của Châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật.

Ký kết hợp đồng niềng răng cam kết về thời gian thực hiện, cũng như đảm bảo về kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

Niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa

Niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa được thực hiện theo một quy trình hiện đại, mang lại kết quả cao.

Hội tụ đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị hiện đại Nha Khoa đảm bảo niềng răng không mắc cài đạt hiệu quả tối ưu. Nhanh chóng giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười duyên dáng, tự tin trong giao tiếp.

Thế nào là niềng răng không mắc cài


Để lại bình luận của bạn