Thời gian điều trị tẩy trắng răng là bao lâu

06-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Chào bác sĩ, trước đây răng em không được trắng và đã có sử dụng qua miếng dán tẩy trắng răng tại nhà, nhưng giải pháp này mất thời gian khá lâu và em cảm thấy phiền. Xin bác sĩ tư vấn giúp em, có phương pháp nào tẩy trắng răng nhanh không, thời gian là bao lâu. Mong bác sĩ sớm giải đáp và cho em lời khuyên nên sử dụng phương pháp nào?

Trả lời:

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, tẩy trắng răng không còn là chuyện khó khăn hay mất nhiều thời gian nữa. Thời gian tẩy trắng răng có thể khác nhau, tùy thuộc vào mức độ ố vàng và phương pháp mà bạn chọn.

Tẩy trắng răng tại phòng khám, với công nghệ Brite Smile hiện đại quá trình tẩy trắng sẽ diễn ra nhanh hơn, thường mất 1giờ, bạn sẽ có một hàm răng trắng như mong đợi. Gel tẩy trắng dưới sự tác động của ánh sáng xanh đã đẩy nhanh quá trình loại bỏ các mảng ố vàng trên răng, nhanh chóng trả lại màu răng trắng sáng.

Xem thêm :tẩy trắng răng ở đâu tốt , có nên tẩy trắng răng hay không

tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng Brite Smile là công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ 100%

Thời gian điều trị tẩy trắng răng là bao lâu?

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy thường kéo dài khoảng 2 tuần. Trước tiên bạn cần đến nha khoa để bác sĩ khám và hướng dẫn bạn cách  tẩy trắng răng tại nhà. Sau đó, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện. Bạn nên đeo máng tẩy 8-10 giờ mỗi ngày, tốt nhất là trước khi đi ngủ. Nếu thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bạn có thể đạt được kết quả tốt.

Dù bạn áp dụng phương pháp tẩy trắng răng nào thì cũng hãy ăn uống những thực phẩm này có chừng mực và nhớ rằng, đánh răng ngay sau khi ăn để răng được trắng sáng lâu hơn.

 


Để lại bình luận của bạn