Thời gian điều trị tủy răng

29-07-2013|Kiến thức|0 Comments

Nguyên nhân bị viêm tủy răng

Viêm tủy răng thường bắt đầu từ sâu răng, sâu răng gây ê buốt khi có nóng, lạnh, chua, ngọt. Nếu trong giai đoạn này răng sâu được chữa trị kịp thời thì sẽ tránh được bệnh tủy răng. Ngoài ra bệnh tủy răng còn có thể do các nguyên nhân khác như vỡ hay mẻ răng, do chấn thương làm đứt mạch máu nuôi tủy răng, mòn răng quá nhiều, viêm tủy do viêm quanh răng. Nên đi khám và chữa tủy răng sớm nhất có thể

thời gian điều trị tủy răng

Ảnh minh họa quá trình điều trị viêm tủy răng

Thời gian điều trị tủy răng

Một chiếc răng sau khi điều trị tủy sẽ có tuổi thọ giảm đi khoảng 10% – 20% so với răng còn tủy sống. Răng điều trị tủy sau khoảng 1 đến 2 năm sẽ bị vôi hóa, trở nên giòn và dễ gãy, vỡ. Răng điều trị tủy sẽ không ảnh hưởng đến việc làm răng sứ. Lưu ý rằng, sau khi điều trị tủy răng và bọc răng sứ phải ăn uống giữ gìn hơn: tránh cắn trực tiếp đồ cứng, hạn chế ăn đồ dai và tránh bị va đập.Thời gian điều trị tủy răng sẽ mất khoảng từ 3 đến 4 ngày điều trị tại phòng khám.

Một số dấu hiệu cho thấy việc cần điều trị tuỷ chân răng

– Bị đau hoặc nhói khi nhai.

– Nhạy cảm với thức ăn nóng và lạnh.

– Sâu răng nặng hoặc chấn thương gây áp-xe (nhiễm trùng) trong xương.

Nếu bạn có nhu cầu có thể đến với nha khoa Hàn Quốc ở đây có đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, tốt nghiệp trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, tu nghiệp nuớc ngoài chuyên ngành răng hàm mặt , và cộng tác với các thạc sĩ, giảng viên trường đại học Y Khoa và viện Răng Hàm Mặt. Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất.

 

 

Thời gian điều trị tủy răng

 

 


Bạn đang xem Thời gian điều trị tủy răng Thuộc chuyên mục Kiến thức

Để lại bình luận của bạn