Thời gian duy trì của tẩy trắng răng ?

24-11-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng (hay làm trắng răng) là quá trình làm màu răng sáng hơn (trắng hơn so với màu răng ban đầu). Để làm màu răng sáng hơn, người ta dùng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

boc-rang-su-khi-rang-bi-o-vang

ẩy trắng răng (hay làm trắng răng) là quá trình làm màu răng sáng hơn

Thời gian duy trì của tẩy trắng răng

1. Thời gian duy trì trung bình:

Đa phần màu sắc sẽ ổn định sau 2 tuần tẩy trắng và trong suốt 06 tháng – 1 năm đầu tiên. Sau đó giảm dần theo thời gian nhưng gần như bao giờ cũng trắng hơn màu trước tẩy. Một số người có thể giữ màu đến 3 – 4 năm.

2. Thời gian duy trì của tẩy trắng răng phụ thuộc:

– Tính chất và cấu trúc men ngà, cơ địa và chế độ dinh dưỡng của từng người. Nếu chế độ ăn của bạn có nhiều chất màu răng sẽ dễ bị sậm màu lại sớm hơn.Và thường thì tẩy trắng răng xong sẽ giữ được khoảng 2 – 3 năm tùy theo răng của bạn và chế độ ăn uống.

– Việc đáp ứng với thuốc và độ nhiễm màu, thông thường có khoảng từ 10-20% trường hợp không thể tẩy trắng hoàn toàn như mong muốn.  Hiệu quả nhất là đối với các nguyên nhân như răng bị xuống màu do tuổi tác, do hút thuốc lá, uống cà phê…

Lưu ý sau khi tẩy trắng bạn nên kiêng ăn các loại thức ăn uống có màu đậm như dầu điều, cari, tương ớt, các loại trái cây đậm màu cũng nên hạn chế tối đa, rượu vang, thuốc lá, café…Các bạn nữ thì không nên trang điểm son quá đậm màu.

—> Giá tẩy trắng răng

Thời gian duy trì của tẩy trắng răng


Bạn đang xem Thời gian duy trì của tẩy trắng răng ? Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn