Thời gian niềng răng móm trong bao lâu?

29-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Niềng răng móm trong bao lâu để có được hàm răng đẹp, nụ cười duyên và diện mạo cân đối giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống? Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin được cung cấp một số thông tin sau:

Thời gian niềng răng móm trong bao lâu?

Thông thường thời gian niềng răng điều trị móm là khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng và sau đó bạn sẽ mang một cái hàm giữ răng trong khoảng từ 6 tháng đến 2 năm nhằm giúp cho các mô thịt chân răng kết cứng theo vị trí thích hợp.

luu-y-can-thiet-khi-chinh-nha-nieng-rang

Thời gian niềng răng trong bao lâu phụ thuộc vào tình trạng mức độ răng miệng của mỗi khách hàng

Tuy nhiên, thời gian niềng răng móm bao lâu còn tùy thuộc vào kế hoạch điều trị của bạn và tình trạng răng miệng cụ thể của bạn. Nếu như vấn đề về kẽ răng hoặc khớp cắn càng phức tạp, và tuổi càng cao, thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn so với các trường hợp khác.

Để chắc chắn hơn về thời gian niềng răng móm bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ chỉnh nha khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Có thể sẽ có nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị khiến thời gian niềng răng của bạn có thể rút ngắn lại hoặc kéo dài hơn. Do đó, thời gian niềng răng chỉ mang tính dự đoán tương đối

Chính vì vậy, bạn cần phải tuân thủ tuyệt đối lời dặn của các bác sĩ nha khoa. Giữ vệ sinh răng miệng, tránh xa những thực phẩm có hại cho răng,… sẽ có ích cho quá trình niềng răng của bạn.

Niềng răng móm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng trên con đường mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho hàm răng trắng sáng chắc khỏe cùng nụ cười tự nhiên.

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn mọi thắc mắc, lo lắng để bạn hoàn toàn yên tâm, thoải mái khi quyết định thực hiện niềng răng móm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và chu đáo.

Đội ngũ nhân viên của nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn sẵn sàng đón tiếp và hân hạnh được phục vụ khách hàng

Với những bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, được du học và hoàn thành các khóa tu nghiệp ở Mỹ, Anh, Hà Lan, Úc và Hàn Quốc. Có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp về răng như: răng hô, móm, lệch lạc, vẩu,… Bên cạnh đó, việc áp dụng những kỹ thuật tiến bộ giúp việc điều trị niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không đau, không gây mất thẩm mỹ, mang lại cho bạn sự thoải mái tự tin. Bạn sẽ có một hàm răng đẹp, một nụ cười duyên tô điểm cho khuôn mặt của bạn sự hài hòa, xinh xắn hơn.

PHONG NHA KHOA 1

Phòng điều trị nha khoa tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ nha khoa hiện đại

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được hàm răng đều đặn, đẹp tự nhiên, thoát khỏi sự mặc cảm của hàm răng móm thì hãy đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bằng những thế mạnh vượt trội của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ niềng răng móm tốt nhất.


Để lại bình luận của bạn