Thực hư tin đồn Mai Phương Thúy nâng ngực

03-12-2015|Tin tức|0 Comments

Với chiều cao ấn tượng, lối cư xử thông minh cùng với khuôn mặt sáng sân khấu Mai Phương Thúy đã chinh dược khán giả và ban giám khảo và giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Tuy nhiên, xoay quanh ngôi vị đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng ngoại hình của Mai Phương Thúy chưa thật sự xứng đáng với danh hiệu đó.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc của Mai Phương Thúy liên tục thay đổi như làn da trắng mịn, nốt ruồi duyên trên mặt không còn nữa, chiếc cằm thì dài ra, và đặc biệt là vòng 1 khủng hơn nhiều so với trước, điều này khiến Mai Phương Thúy không thoát khỏi nghi án phẫu thuật nâng ngực để có được thân hình quyến rũ như hiện nay.

hoa-hau-mai-phuong-thuy

Sự thay đổi vòng một khác lạ của Mai Phương Thúy

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và Hoa hậu Thế giới 2006, Mai Phương Thúy đã khoe cơ thể với vòng 1 rất khiêm tốn, gần như là phẳng lì. Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, cô tung ra một loạt ảnh bikini với vòng 1 cực khủng, thậm chí to quá khổ. Sau khi bị gán với biệt danh Thúy “bưởi”, người ta lại thấy vòng 1 của Mai Phương Thúy dường như được thu nhỏ lại, gọn gàng, cân đối hơn nhưng vẫn rất đầy đặn và gợi cảm hơn trước.

mai-phuong-thuy

Hình ảnh cho thấy sự khác nhau về vòng một của Mai Phương Thúy ở thời điểm thi hoa hậu và hiện tại

Dù Mai Phương Thúy chưa bao giờ phủ nhận hay thừa nhận về nghi án nâng cấp vòng 1 nhưng công chúng luôn đặt dấu hỏi về sự thay đổi chóng vánh vòng 1 của Hoa hậu Việt Nam 2006.

Nghi án Mai Phương Thúy nâng ngực được đưa ra bàn tán. Tuy nhiên, chỉ đến khi hoa hậu vô tình để lộ vết sẹo vùng nách – bằng chứng tố cáo nâng ngực thì dư luận mới thực sự khẳng định và xếp hoa hậu vào danh sách những mỹ nhân việt nâng cấp vòng 1.

mai-phuong-thuy-de-lo-seo-duoi-nach

Vết sẹo dưới vùng nách là bằng chứng cho thấy Mai Phương Thúy có thực hiện nâng ngực

Cho dù Mai Phương Thúy nâng ngực hay không thì chúng ta phải thừa nhận rằng, hiện nay đôi gò bồng đảo của cô rất đẹp và quyến rũ. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giúp cô trở nên hoàn mỹ hơn trước công chúng và thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

hoa-hau-mai-phuong-thuy

Mai Phương Thúy càng ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và mặn mà hơn rất nhiều

Tổng hợp


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn