Tìm hiểu về răng sứ Emax

13-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Răng toàn sứ Emax là dòng răng sứ được giới chuyên gia đánh giá là đỉnh cao của sự hoàn mỹ. Được xem là một trong những dòng răng sứ tốt nhất hiện nay luôn được các bác sĩ tin tưởng khuyên dùng.

Tìm hiểu về răng sứ Emax

E.MAX là một trong 4 sáng chế tối ưu của công nghệ làm răng hiện đại nhất thế giới, được công bố bởi Tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu Thế giới SIRONA.

tìm hiểu về răng sứ emax

Răng sứ E.max được sử dụng rất phổ biến

Hệ thống sứ E.MAX là sản phẩm sứ thủy tinh có tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các chất liệu sứ nha khoa hiện nay. E.MAX là tên viết tắt của Esthetic Maximum, cũng có nghĩa là “thẩm mỹ tối đa”.  Đây là khối sườn sứ có độ bền 360Mpa. Sử dụng công nghệ CAD/CAM inlab của hàng Sirona- Đức. Nguyên liệu Châu Âu của hãng Ivoclarvivadent .

Răng toàn sứ E.max có ưu điểm rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic). Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ emax

+ Tính tương hợp sinh học tốt, dễ chịu với nướu và răng bên cạnh, không đổi màu theo thời gian.

+ Có tính cách nhiệt và trơn láng, giúp răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian

+ Được chỉ định làm chụp răng cho những răng bị bể vỡ lớn hay làm cầu răng trong trường hợp mất răng, có thể dài tới 14 đơn vị.

+ Khung sườn sứ emax ZirCAD sử dụng công nghệ nhuộm màu, nên cùng với một khoảng mài, điều chỉnh răng như nhau thì răng sứ emax ZirCAD có độ trong và đẹp tự nhiên hơn các loại răng sứ Zirconia khác (như cercon,…)

+ Tính ổn định cao, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng, khả năng cách nhiệt tốt nên hoàn toàn thích nghi với môi trường trong miệng.

+ Màu sắc sinh động đẹp y hệt răng thật, không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng.

Tìm hiểu về răng sứ Emax


Bạn đang xem Tìm hiểu về răng sứ Emax Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn