Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt ?

19-07-2013|Hỏi đáp|0 Comments

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật nói chung và ngành nha khoa nói riêng đã đem đến cho bệnh nhân bị mắc các bệnh về răng miệng nhiều biện pháp chữa trị hiệu quả , đồng thời còn giúp cải thiện yếu tố thẩm mỹ cho người bệnh.

Trám răng nha khoa thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ vì vật liệu trám ngày nay có cùng màu với răng trám, không chỉ phục hồi lại hình dáng ,chức năng nhai mà còn trả lại cho răng màu sắc tự nhiên

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Gọi là trám răng thẩm mỹ vì vật liệu trám ngày nay có cùng màu với răng trám, không chỉ phục hồi lại hình dáng ,chức năng nhai mà còn trả lại cho răng màu sắc tự nhiên như cũ,thậm chí có thể che đậy những khuyết điểm của men răng (như men răng bị rỗ, bị đổi màu …) . Vật liệu trám răng phổ biến hiện nay là composite quang trùng hợp , chỉ đông cứng khi soi đèn Halogen, và được dán vào răng bằng keo dán nha khoa.

Nên trám răng thẩm mỹ ở đâu?

Nếu các bạn có nhu cầu làm răng thẩm mỹ hãy tìm đến trung tâm nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số những trung tâm nha khoa như thế sẽ đam lại cho bạn cảm giác an tâm khi đến đây.

trám răng cửa bị mẻ

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt


Bạn đang xem Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt ? Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn