Trồng răng giả implant có nguy hiểm không?

17-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Trồng răng implant đang là một trong những phương pháp phục hồi răng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người khi được chỉ định nên dùng phương pháp trồng răng implant thì thường đặt câu hỏi trồng răng giả implant có nguy hiểm không?

Trồng răng giả implant có nguy hiểm không?

Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG. Ngược lại phương pháp này còn mang lại rất nhiều ưu điểm tối ưu mà các phương pháp khác không có. Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Với kỹ thuật trồng răng implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

>>> Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền?

trồng răng giả implant có nguy hiểm không?

Phương pháp trồng răng implant sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Các implant đóng vai trò như một răng thật, có cả chân và thân răng thay thế, là chỗ cố định chắc chắn cho mão răng sứ, sử dụng chức năng riêng biệt không phải phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh, bởi vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào.

>>> Địa chỉ làm răng uy tín ở Sài Gòn

Hơn nữa, implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng sứ đúng cách.

Bên cạnh đó, trồng răng implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

Trồng răng implant có gây hại cho cơ thể không?

Cấu tạo của implant không hề gây hại cho cơ thể

Trồng răng implant đòi hỏi sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để có được ca trồng răng implant an toàn và mang tính thẩm mỹ thì bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.

cam-rang-implant-mat-bao-lau5

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hội tụ đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết với công việc, được tu nghiệp và đào tạo tại các nước có nền y học nổi tiếng như Anh, Úc, Canada…Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để có được hàm răng chắc khỏe, tự nhiên nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.


Để lại bình luận của bạn