Trồng răng implant ngăn ngừa tình trạng mất răng

20-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất răng. Trồng răng implant ngăn ngừa tình trạng mất răng là một trong những phương pháp được khá nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn cao.

Nguyên nhân chính gây mất răng

– Mắc những bệnh về răng: sâu răng không được chữa trị kịp thời, bệnh nha chu không được chữa trị, viêm nướu, viêm chân răng,…

– Răng mọc lệch cần phải nhổ: vì gây tổn thương mô mềm hay vì lý do thẩm mỹ hoặc vì yêu cầu chỉnh hình răng.

– Những chấn thương vùng hàm mặt: do tai nạn làm gãy xương hàm, gãy răng và chấn thương răng,…

– Một vài trường hợp răng không mọc do bẩm sinh.

Giải pháp ngăn chặn kịp thời tình trạng mất răng

Giải pháp 1: Trồng răng implant

Trồng răng implant là phương pháp tối ưu nhất để phục hình răng mất. Implant đóng vai trò như một chân răng trên đó gắn mão răng sứ giống như răng thật.

– Phương pháp trồng răng implant không phải mài răng bên cạnh để làm cầu răng, phục hồi chức năng ăn nhai tốt, giúp xương hàm vững chắc, bảo tồn xương ổ răng và không gây ảnh hưởng đến các răng thật bên cạnh.

– Trồng răng  implant mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với các phương pháp trồng răng thông thường khác.

– Implant có thể tồn tại lâu dài mà không phải thay thế hay mất đi và bạn có thể vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.

– Có điều chi phí trồng răng implant  khá cao, kỹ thuật đòi hỏi một số điều kiện để đảm bảo thành công.

Khách bị mất răng cửa, phần bị mất răng tổn thương nặng. Sau khi thực hiện cắm ghép răng implant tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn: răng đẹp hơn, nụ cười xinh xắn hơn, chức năng nhai cũng được cải thiện.

Khách bị mất răng cửa, phần bị mất răng tổn thương nặng. Sau khi thực hiện trồng răng implant tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn: răng đẹp hơn, nụ cười xinh xắn hơn, chức năng nhai cũng được cải thiện.

Giải pháp 2: Trồng lại răng mất bằng phục hình tháo lắp hoặc phục hình cố định bằng răng sứ.

Hiện nay công nghệ làm răng toàn sứ Zirconia – Cercon được lựa chọn nhiều, vì tính thẩm mỹ cao, độ bền lại tốt, hình dáng và màu sắc tự nhiên giống như răng thật, chi phí hợp lý. Nhưng có nhược điểm là sẽ phải mài và bọc sứ nối với hai răng bên cạnh răng mất để làm cầu răng, như vậy để phục hồi một răng bị mất thì phải làm đến ba răng để tạo thành cầu răng.

Do đó,việc phục hồi lại những răng mất bằng phục hình cố định hay tháo lắp cũng quan trọng như việc chữa một răng bị bệnh. Người mất răng cần phải phục hồi lại sớm những khoảng trống do mất răng để phục hồi lại các chức năng nhai , phát âm, thẩm mỹ và phòng bệnh.

Trồng răng sứ bằng phương pháp phục hình cố định

Phục hình 1 hay nhiều răng bị mất bằng phương pháp làm cầu răng sứ cố định

Địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín

Để thực hiện trồng răng implant khi bị mất 1 hoặc nhiều răng đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với 12 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng implant chính là sự lựa chọn số 1 để bạn an tâm, lựa chọn. Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt tình và luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để bạn thật sự an tâm, thoải mái hơn khi thực hiện trồng răng implant.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của nhiều hệ thống, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả trồng răng implant tốt nhất.

PHONG NHA KHOA 1

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và tiến hành lên kế hoạch trồng răng implant an toàn

BẠN ĐỌC QUAN TÂM


Để lại bình luận của bạn