Trồng răng sứ bao nhiêu tiền ?

12-12-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là việc lấp đầy khoảng thiếu sót ở hàm răng một cách nhanh chóng, giúp bạn lấy lại cảm giác tự tin trong công việc và trong giao tiếp hàng ngày. Trồng răng sứ vĩnh viễn chính là lựa chọn tối ưu cho những ai đang có nhu cầu phục hình răng miệng bỏi những ưu điểm và đặc tính siêu việt của chính nó.

Không biết nên trồng răng implant hay làm cầu răng

Trồng răng sứ là việc lấp đầy khoảng thiếu sót ở hàm răng một cách nhanh chóng

>> Răng toàn sứ Emax cad cam

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật trồng răng sứ hiện nay cho phép tạo ra những chiếc răng sứ tự nhiên như thật, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về độ bền, lực nhai… với tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm. Vì thế bạn có thể thoải mái ăn, nhai những thực phẩm mà mình yêu thích mà không lo răng bị vỡ hay bể. Các vị trí khác nhau nên có thể sử dụng các loại sứ khác nhau phù hợp với từng vị trí. Theo đó, Giá trồng răng sứ thẩm mỹ cũng có những chênh lệch nhất định.

Nên trồng răng sứ ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu có thể đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ở đây có đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, tốt nghiệp trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, tu nghiệp nuớc ngoài chuyên ngành răng hàm mặt, và cộng tác với các thạc sĩ, giảng viên trường đại học Y Khoa và viện Răng Hàm Mặt. Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất.

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền


Bạn đang xem Trồng răng sứ bao nhiêu tiền ? Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn