Trồng răng sứ giá rẻ ở đâu tốt

09-08-2014|khách hàng quan tâm|0 Comments

Trồng răng sứ giá rẻ ở đâu tốt

Đối với những người không may bị gãy, mất răng thì việc trồng răng sứ để có hàm răng đều, đẹp luôn được niềm mong mỏi thường trực. Trong đó, vấn đề tìm được địa chỉ trồng răng vừa rẻ vừa an toàn lại thẩm mỹ là điều được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, khi quyết định đi trồng răng, bạn nên tìm hiểu kỹ để đến đung địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, nơi có dịch vụ đảm bảo và điều kiện y tế tối tân đảm bảo cho ca phục hình răng của bạn có kết quả như ý muốn với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất.

Trồng răng sứ giá rẻ ở đâu?

– Răng sứ kim loại thường: sườn bên trong là hợp chất kim loại, bề mặt bên ngoài là một lớp sứ bao phủ. Răng sứ kim loại có ưu điểm là tồn tại lâu, có giá thành rẻ. Nhưng nhược điểm là có thể gây dị ứng trong một số trường hơp, lâu ngày bị ố vàng tại chân răng, màu răng không được tự nhiên.

– Răng sứ titan: sườn bên trong là hợp kim titan, bề mặt bên ngoài cũng được bao phủ bởi một lớp sứ. Có giá cao hơn răng sứ kim loại thường. Hợp chất titan không gây dị ứng nhưng nó vẫn có một nhược điểm là màu răng chưa đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

– Răng toàn sứ: cấu tạo toàn bộ bằng sứ nên chắc chắn không gây dị ứng, màu sắc tự nhiên, vừa tạo được tính an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên có giá hơi cao.

>> Răng toàn sứ Emax cad cam

Tại sao Nha Khoa Hospital thành công và uy tín nhất về dịch vụ trồng răng sứ tại Việt Nam?

PHONG DOI NHA KHOA

Nha Khoa Hospital

1. Đội ngũ bác sĩ

Nha Khoa Hospital có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về nha khoa. Đồng thời, bác sĩ còn là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Với sự dày dạn về công tác thực hành và sự cảm nhân thẩm mỹ, sẽ thực hiện phục hình răng sứ cho bạn với kết quả tốt nhất.

2. Máy móc hiện đại

Nha Khoa Hospital không chỉ sở hữu máy x-quang pano-ceph mà còn trang bị máy Cone beam CT 3D. Máy Cone beam CT 3D hiện đại hơn máy pano-ceph ở chỗ có khả năng chụp hình ảnh 3 chiều hệ thống xương hàm, giúp bác sĩ dễ dàng thấy được hệ thống răng, vị trí răng bị mất răng để nhanh chóng đưa ra phát đồ điều trị tốt nhất. 

MAY CHUP CT

Nha Khoa Hospital tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy Cone beam CT 3D công nghệ mới nhất 2014

3. Quy trình vô trùng – Tránh lây nhiễm

Nha Khoa Hospital luôn chú trọng việc bảo đảm điều kiện vô trùng tuyệt đối cho công tác trồng răng sứ khi trang bị máy phun sương tiệt trùng cho hệ thông phòng ốc. 

MAY PHUN XUONG - 1

Máy phun sương tiệt trùng đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối

Dụng cụ nha khoa cũng được xử lý bằng một quy trình vô trùng khép kín.

HAP VO TRUNG 1

Máy hấp vô trùng dụng cụ nha khoa

4. Vật liệu đạt tiêu chuẩn

Nha Khoa Hospital sử dụng vật liệu trồng răng sứ nhập khẩu từ Mỹ, được đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường răng sứ thế giới.

5. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo

– Yếu tố thẩm mỹ: Nha Khoa Hospital không chỉ chú trọng đến việc làm sao để chức răng răng đảm bảo mà còn quan tâm đến việc làm thế nào để răng được khoác thêm một bề ngoài mới mẻ, đẹp hơn. Theo Nha Khoa Hospital, đó mới mà sự thành công.

– Dịch vụ chu đáo: Nha Khoa Hospital luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm, nhiệt tình, luôn mang đến sự thoải mái cho quý khách khi sử dụng dịch vụ tại đây.

THAM-MY-HAN-QUOC-1-36

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Nha Khoa Hospital

6. Bảo hành dịch vụ 

Trồng răng sứ giá rẻ ở đâu tốt

 


Để lại bình luận của bạn