Ưu điểm của chỉnh nha niềng răng mắc cài tự đóng

09-11-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Có nhiều phương pháp giúp chỉnh sửa những khuyết điểm của hàm răng hô, móm, mọc lệch, chen chúc. Trong số những mắc cài được sử dụng hiện nay, thì mắc cài tự đóng hay còn gọi là mắc cài tự buộc được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội hơn so với mắc cài cổ điển.

Niềng răng mắc cài tự đóng là gì?

Là mắc cài được cải tiến từ mắc cài cổ điển với hệ thống nắp đậy thay thế những dây thun giữ và giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Có 2 loại mắc cài tự đóng được sử dụng trong chỉnh nha niềng răng hiện nay là mắc cài kim loại tự đóng và mắc cài sứ tự đóng.

nieng-rang-mac-cai-tu-dong

Niềng răng mắc cài tự đóng hiện là phương pháp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Ưu điểm của mắc cài tự đóng

Mắc cài tự đóng là loại mắc cài rất được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội so với hệ thống mắc cài cổ điển.

– Mắc cài tự đóng với nắp đậy thay thế cho thun buộc như trong mắc cài cổ điển, giúp dây cung trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài.

– Làm giảm ma sát tối đa, hạn chế được cảm giác đau và khó chịu khi niềng răng.

– Do dây cung được trượt một cách tự do nên tạo ra một lực tác động liên tục lên răng giúp răng di chuyển nhanh và ổn định, thời gian tái khám ít hơn và thời gian điều trị được rút ngắn xuống.

– Mắc cài tự đóng có thiết kế nhỏ gọn và rất linh động. Sẽ không còn thấy những dây thun nhiều màu sắc gây mất thẩm mỹ như phương pháp niềng răng cổ điển nữa.

– Tuy chi phí niềng răng của mắc cài tự đóng có cao hơn so với mắc cài cổ điển nhưng hiệu quả mà nó mang lại khiến bạn hài lòng hơn rất nhiều.

– Mắc cài tự đóng hiện được các chuyên gia và bác sỹ chỉnh nha khuyến khích sử dụng, để niềng răng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh nha niềng răng mắc cài tự đóng.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh nha niềng răng mắc cài tự đóng.

Niềng răng mắc cài tự đóng tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh nha, được tu nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu sâu sắc về khớp cắn cũng như kỹ thuật chỉnh nha, bác sĩ của Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ mang lại kết quả khiến bạn hài lòng khi thực hiện niềng răng mắc cài tự đóng tại đây.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.


Để lại bình luận của bạn