Yếu tố quan trọng ảnh hưởng sự thành công cấy ghép implant

10-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Để mang lại cho bạn một hàm răng hoàn chỉnh cần hội tụ đủ 4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng sự thành công cấy ghép implant trong đó là xương ổ răng đủ dày, bác sĩ thực hiện giỏi, trang thiết bị hiện đại, sự hợp tác của bệnh nhân.

Xương ổ răng đạt tiêu chuẩn

– Xương hàm của bạn khỏe mạnh, chất lượng xương của bạn đủ cứng, không bị tổn thương, xương hàm còn được bảo tồn nguyên vẹn.

– Số lượng xương của bạn đủ về kích thước

– Đối với trường hợp thiếu xương bác sỹ cần lựa chọn loại xương ghép phù hợp với bệnh nhân

– Không viêm nhiễm tại chỗ cần cấy ghép

>>> Địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt nhất?

rang implant

Xương ổ răng cứng khỏe là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc cấy ghép implant diễn ra thành công

Bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Cấy ghép implant là một kỹ thuật cao đòi hỏi bác sĩ thực hiện cấy ghép răng implant phải là bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao để thực hiện các công việc sau:

– Thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng, để từ đó đưa ra kế hoạch điều trị hợp lý, xác định ngay từ đầu những nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant.

– Đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương cũng như loại xương cần lựa chọn để cấy ghép.

– Đặt implant đúng vị trí cần thiết để tránh tổn thương xương hàm cho bệnh nhân, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm như chảy máu, viêm nhiễm vùng đặt implant.

– Thường xuyên kiểm tra độ khít của răng và đánh giá đúng độ ổn định của implant.

>>> Bị gãy răng có mọc lại không?

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng sự thành công cấy ghép implant

Thực hiện cấy ghép implant phải là bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao

Còn nếu ngược lại, một bác sĩ kém chuyên môn thì có thể ngay từ đầu đã nhận định và đưa ra kế hoạch điều trị không đúng, không đủ khả năng cấy ghép implant đúng kỹ thuật khiến kết quả cấy ghép không như mong đợi, thậm chí gây biến chứng cho bệnh nhân. Lúc này lại phải mất thời gian chỉnh sửa phục hình.

Thiết bị cấy ghép hiện đại

– Hiện nay tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhất trong xử lý nha khoa. Cụ thể là máy chụp phim kỹ thuật số 3D Cone beam CT.

– Phòng Lab hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phục hình chính xác, đúng giải phẫu và những nguyên tắc phục hình trên implant, đảm bảo yếu tố sinh học.

– Điều kiện phòng mổ luôn được đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Việc vô trùng này rất quan trọng, cần phải chuẩn bị tốt để tránh lây nhiễm những bệnh về răng miệng sau phẫu thuật cho bệnh nhân.

– Phòng phẫu thuật, dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật phải được vô trùng trong khi cấy ghép implant. Khâu vô trùng này vô cùng quan trọng nếu chuẩn bị không tốt thì nguy cơ bệnh nhân nhiễm trùng trong và sau phẫu thuật rất cao.

Yếu tố quan trọng ảnh hưởng sự thành công cấy ghép implant

Cấy ghép implant phải có các trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ

Sự hợp tác của bệnh nhân

Bệnh nhân phải đảm bảo tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ trong và sau khi cấy ghép Implant. Một khi đã hoàn tất điều trị cấy ghép Implant thì việc vệ sinh, chăm sóc, giữ gìn và tái khám định kỳ là hết sức quan trọng. Do đó, để đạt được thành công cho việc cấy ghép Implant, bạn cần tìm đến trung tâm nha khoa tin cậy và bác sĩ uy tín để điều trị cho mình và người thân.

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời, lên lịch hẹn tái khám và gọi điện thông báo cho khách hàng biết về ngày khám tiếp theo.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế

Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ thật sự hài lòng với thái độ đón tiếp nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên


Để lại bình luận của bạn