Yếu tố quyết định thành công của cấy ghép răng implant

08-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Cấy ghép implant được coi là phương pháp tối ưu nhất giúp khắc phục tình trạng mất răng. Với những ưu điểm vượt trội như: tính thẩm mỹ cao, cải thiện chức năng nhai hiệu quả, ngăn chặn tình trạng tiêu xương, độ bền cao, không gây ảnh hưởng đến răng xung quanh…, cấy ghép implant hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thực hiện cấy ghép implant được và không phải lúc nào thực hiện cấy ghép cũng sẽ cho kết quả cao. Dưới đây là một số yếu tố quyết định thành công của cấy ghép răng implant mà bạn cần lưu ý.

>>> Kinh nghiệm làm răng implant

Chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu tiền?

Răng implant chắc khỏe và có tính thẩm mỹ cao như răng thật.

Tỉ lệ thành công của ca cấy ghép implant

Kỹ thuật cấy ghép răng đã có hơn 40 năm, cho đến nay người ta không còn nghi ngờ gì về mức độ thành công của cấy ghép răng. Tỷ lệ thành công của kỹ thuật này hơn 95%, còn cao hơn khi làm cầu răng với mức độ thành công chỉ 85%. Không chỉ vậy, răng cấy ghép tồn tại lâu dài không kém gì răng thật, trong một số trường hợp, người ta thấy lực ăn nhai của răng cấy ghép còn cao hơn cả so với răng thật.

>>> Mất răng cửa

10 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant cho kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng mất răng.

Yếu tố quyết định thành công của cấy ghép răng implant

Ngày nay cấy ghép răng đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Và với những tính năng ưu việt riêng của mình, dần dần người ta chọn cấy ghép răng implant thay vì làm cầu răng hay những hàm giả tháo lắp như thông thường. Có rất nhiều yếu tố quyết định thành công của cấy ghép răng implant, trong đó có 3 yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp nhất là:

– Kích thước, chất lượng của xương hàm chỗ mất răng.

– Yếu tố kỹ thuật, tức là kỹ năng và kinh nghiệm của ê-kíp cấy ghép răng, bao gồm: bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ phục hình, nhân viên chăm sóc.

– Việc bạn chăm sóc răng cấy ghép như thế nào? Một khi đã hoàn tất răng cấy ghép thì việc vệ sinh, chăm sóc là hết sức quan trọng.

Địa chỉ cấy ghép răng implant an toàn và uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng và có đầy đủ các điều kiện đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng, thành công và an toàn, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi muốn có hàm răng đều đặn và nụ cười xinh xắn. Chúng tôi có:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: Đa số các bác sĩ tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều có thời gian tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài nên có con mắt thẩm mỹ rất tinh tế. Hơn nữa, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo trao đổi chuyên môn nên tay nghề của các bác sĩ luôn được trau dồi và nâng cao.

Bác sĩ nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trong buổi giao lưu thường niên với các chuyên gia nha khoa nước ngoài

Bác sĩ nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trong buổi giao lưu thường niên với các chuyên gia nha khoa nước ngoài

– Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế: Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng khám tại đây cũng được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nhất, giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn hơn.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế

– Chú trọng yếu tố vô trùng: Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị hệ thống phun sương Anios, giúp không khí luôn được vô trùng. Hơn nữa, tất cả các dụng cụ nha khoa đều được vô trùng theo quy trình khép kín nên tránh được tình trạng lây nhiễm chéo thường gặp ở một số trung tâm nha khoa nhỏ.

Cấy ghép implant ở đâu để mang lại kết quả tốt

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị hệ thống phun sương Anios, giúp không khí luôn được vô trùng

– Chất lượng dịch vụ vượt trội: Không chỉ hài lòng về kết quả phẫu thuật, khách hàng khi đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn rất hài lòng về sự tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết ở những thủ tục đầu tiên cũng như dặn dò kỹ lưỡng trước khi ra về. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của cấy ghép răng implant tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và chu đáo.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và chu đáo.


Để lại bình luận của bạn