Nha khoa Kim Vũng Tàu – Địa chỉ nha khoa Uy tín, Chất lượng

Giữa rất nhiều lựa chọn thì Nha khoa Kim Vũng Tàu vẫn luôn được khách hàng ưu tiên tìm đến. Dịch vụ ở đây luôn ứng dụng công nghệ điều trị tiên tiến lại có đội ngũ bác sĩ giỏi nên luôn mang đến kết quả điều trị tốt cho khách hàng. Cũng Bệnh viện niềng răng tham khảo ngay bài viết dưới để biết rõ hơn về chất lượng dịch vụ ở Nha Khoa bạn nhé!

Giới thiệu Nha khoa Kim Vũng Tàu

Nha Khoa Kim là thương hiệu nha khoa nổi tiếng trên cả nước, có quy mô lớn và hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp các tỉnh thành. Địa chỉ nha khoa tại 75 Lê Hồng Phong, P.7, Tp.Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu là sự lựa chọn dành cho những khách hàng ở Vũng Tàu và các khu vực lân cận. Giờ đây, bạn không phải đi xa để tìm Nha Khoa điều trị như trước nữa.

Thương hiệu Nha Khoa được khách hàng rất quan tâm, tin tưởng
Thương hiệu Nha Khoa được khách hàng rất quan tâm, tin tưởng

Ưu điểm của Nha khoa Kim Vũng Tàu

Dịch vụ ở Nha Khoa Kim tại Vũng Tàu cũng đã được chuyển giao 100% công nghệ từ hệ thống, đảm bảo các điều kiện chuẩn về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ. Trước khi quyết định điều trị bạn có thể kiểm chứng các thông tin sau để thật yên tâm:

Khách hàng sẽ được thăm khám bằng các máy móc công nghệ tiên tiến như: máy chụp Xquang ConeBean CT 3D, chụp X quang Panorex & Cephalometric. Phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép bằng: phần mềm Simplant 3D, chế tạo răng sứ công nghệ CAD/CAM 3D… Có các thiết bị này, bạn sẽ không còn phải lo lắng việc thăm khám và điều trị mang tính dò chừng, phỏng đoán như trước. Dữ liệu phim chụp, phác đồ điều trị đều được phác thảo chi tiết trên màn hình 3D nên tính chính xác rất cao.

Cơ sở nha khoa tốt ở Vũng tàu phải có thiết bị chụp phim xquang ConeBean CT 3D
Cơ sở nha khoa tốt ở Vũng tàu phải có thiết bị chụp phim xquang ConeBean CT 3D

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, điều trị đều đã được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt. Luôn ứng dụng những công nghệ điều trị mới, xử lý được hầu hết những tình trạng bệnh lý. Với đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, hàm răng của bạn sẽ sớm khắc phục những khuyết điểm xấu xí ban đầu, không gặp biến chứng phiền phức.

Tùy vào tình trạng bệnh của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cách chữa trị tốt nhất
Tùy vào tình trạng bệnh của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cách chữa trị tốt nhất

Hình ảnh của khách hàng sau khi điều trị ở Nha Khoa Kim Vũng Tàu

Đến Nha Khoa tại Vũng Tàu khách hàng sẽ được đội ngũ lễ tân đón tiếp, tư vấn tận tình, chu đáo. Khách hàng được đưa vào thăm khám, tư vấn trong phòng riêng nên cảm thấy rất thoải mái, riêng tư. Chắc chắn, khi được thăm khám, điều trị trong không gian tiện nghi, thoáng đãng, sạch sẽ, bạn không còn phải lo lắng các vấn đề biến chứng, lây nhiễm chéo, nhiễm trùng như ở những cơ sở quy mô nhỏ lẻ khác.

Cùng xem kết quả điều trị của những khách hàng đã thực hiện ở Nha Khoa Kim Vũng Tàu:

Khách hàng sau khi bọc sứ tại Nha khoa Kim Vũng Tàu

Bọc răng sứ cho những trường hợp răng bị hô, vẩu, răng mọc lệch lạc (ở mức độ nhẹ), răng bị nhiễm màu nặng, hoặc răng bị mẻ, vỡ không còn nguyên vẹn. Kỹ thuật bọc răng sứ ứng dụng hệ thống chế tạo răng sứ công nghệ CAD/CAM 3D sẽ mang đến những chiếc răng mới chuẩn về hình dáng, kích thước và màu sắc.

Khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ ở Nha khoa Kim tại Vũng Tàu
Khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ ở Nha khoa Kim tại Vũng Tàu

Khách hàng sau khi niềng răng tại Nha khoa Kim Vũng Tàu

Niềng răng khắc phục triệt để các khuyết điểm răng mọc hô, vẩu, lộn xộn. Tại Nha khoa Kim Vũng Tàu, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ phân tích Vceph để lập phác đồ chi tiết trước khi thực hiện. Quá trình niềng răng nhờ vậy đảm bảo hoàn thành đúng thời gian và đạt được kết quả cao như khách hàng mong đợi.

Khách hàng Cao Thị Ngọc Duyên trước và sau khi niềng răng
Khách hàng Cao Thị Ngọc Duyên trước và sau khi niềng răng

*Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy vào từng khách hàng

Còn rất nhiều dịch vụ nha khoa khác như tẩy trắng răng, trồng răng sứ, dán mặt răng sứ, điều trị các bệnh về răng miệng….Bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn chu đáo hơn!

Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích cho bạn. Nếu như còn bất kỳ thắc nào, bạn có thể comment dưới bài viết này hoặc để lại thông tin để Bệnh viện niềng răng tư vấn và giải đáp chi tiết cho bạn nhé.