Trụ Implant Mis của nước nào? Cấu tạo, ưu điểm và giá cả

Trụ Implant Mis C1 là một trong những dòng trụ được nhiều khách hàng lựa chọn để cấy ghép răng giả nhiều nhất thế giới. Nhờ bề mặt được xử lý hoàn hảo cùng cấu tạo đặc biệt, loại chân răng giả này hỗ trợ ngăn chặn tiêu xương khá tốt. Hơn nữa, tuổi thọ của trụ cũng kéo dài rất lâu, có thể lên đến trọn đời nếu được chăm sóc cẩn thận. Vậy giá của trụ Implant Mis hiện nay là bao nhiêu? Cùng Bệnh viện niềng răng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trụ Implant Mis của nước nào?

Hiện nay có rất nhiều dòng trụ Implant được sản xuất trên thị trường. Một trong những sản phẩm chân trụ giả được nhiều khách hàng lựa chọn nhất không thể thiếu cái tên Implant Mis. Nhờ bề mặt được xử lý hoàn hảo cùng cấu tạo đặc biệt, loại chân răng giả này hỗ trợ ngăn chặn tiêu xương khá tốt. Vậy trụ Implant này là của nước nào?

Implant Mis C1 là sản phẩm chân răng giả có mặt trên thị trường đã được hơn 25 năm. Dòng trụ nổi tiếng này có xuất từ Đức – một trong những quốc gia có nền y tế phát triển nhất trên thế giới. Trụ Implant Mis C1 đã được công nhận là có hiệu quả cấy ghép cao và thời gian sử dụng dài lâu. Chất lượng của chân răng giả cũng được đạt đầy đủ tiêu chuẩn của CE Châu Âu. Thế nên sản phẩm được rất nhiều khách hàng cũng như nha sĩ tin dùng và lựa chọn.

Implant Mis C1 là sản phẩm có xuất xứ từ Đức
Implant Mis C1 là sản phẩm có xuất xứ từ Đức

Cấu tạo của trụ Implant Mis

Trụ Implant Mis C1 được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Nhờ đó phù hợp với đa số trường hợp bị mất răng ở người dùng. Trên cơ bản, dòng trụ chân giả này sẽ có cấu tạo bao gồm các phần hoàn chỉnh như sau:

  • Trụ có thiết kế trong dạng hình côn. Lực nén được chỉnh tương đối ở ⅔ phần thân trên của trụ và ở trên cổ trụ.
  • Bên trên thân trụ được sản xuất gồm nhiều vòng ren kép đặc biệt. Bề mặt được phủ nhám Platform Switching nên trụ có khả năng tích hợp xương rất tốt.
  • Đỉnh trụ Implant có hình vòm cùng kết nối côn Code nên chân răng giả giúp tạo sự ổn định cao.
  • Xung quanh lớp ren gần đỉnh trụ là các khoang rỗng được thiết kế để tạo chỗ cho các mô xương bám cứng cứng vào trụ. Nhờ đó giúp trụ ổn định khi được gắn lâu dài trong khoang miệng.
Cấu tạo trụ Implant Mis C1
Cấu tạo trụ Implant Mis C1

Ưu nhược điểm của trụ Implant Mis

Trụ Implant Mis C1 đã được chứng minh là có hiệu quả cao trong việc phục hồi răng bị mất. Nhờ đó giúp răng khôi phục lại chức năng vốn có của mình. Để hiểu kỹ hơn về dòng chân răng giả này, mời bạn tham khảo một số ưu, nhược điểm của trụ ở nội dung dưới đây:

Ưu điểm

Thiết kế của trụ có đặc trưng riêng

Dòng chân răng giả này có nhiều đường ren xoắn chạy dọc ở thân cũng bề mặt được phun nhám. Giúp tăng kích thích đến các mô xương cùng những tế bào xương mới phát triển. Tạo nên sự liên kết chắc chắn với chân trụ Implant.

Quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng

Với cấu tạo đặc biệt nên chỉ sau một thời gian ngắn, các mô xương sẽ phát triển bao quanh bề mặt trụ, tạo liên kết chặt chẽ với trụ. Nhờ thế nên chân răng giả sẽ dẫn cứng chắc và là một phần của cơ thể.

Trụ Implant Mis có khả năng tích hợp xương cao
Trụ Implant Mis có khả năng tích hợp xương cao

Tính ổn định cao

Vì được chế tạo từ Titanium thuần khiết nên trụ có sự ổn định cao cả về mặt cơ học lẫn sinh học. Sau khi được cấy ghép, 1/3 trụ sẽ nằm phía dưới xương hàm, 2/3 phần thân trên còn lại sẽ có vai trò nén xương. Đảm bảo sự ổn định khi được dùng trong lâu dài.

Ngăn chặn hiện tượng tiêu xương

Nhờ thiết kế đặc biệt mà trụ cũng có khả năng giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng. Ngăn chặn hiện tượng tiêu xương hàm.

Có thể sử dụng cho mọi trường hợp bị mất răng

Được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp cùng thiết kế riêng biệt nên trụ có thể dùng cho mọi trường hợp bị mất răng.

Nhược điểm

Trụ Implant Mis C1 có rất nhiều ưu điểm nên được sử dụng phổ biến trong dịch vụ cấy ghép răng giả. Tuy nhiên, sản phẩm có giá thành khá cao. Vì là dòng trụ thuộc nhóm cao cấp nên loại chân răng giả này chỉ phù hợp với một phân khúc khách hàng nhất định. Chính vì vậy, dù trụ mang lại hiệu quả cấy ghép Implant cao nhưng không phù hợp với điều kiện kinh tế của một số người bệnh.

Trụ Implant Mis giá bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng muốn biết giá của trụ Implant Mis hiện tại trên thị trường là bao nhiêu. Thực tế, chi phí của dòng trụ này sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy theo từng cơ sở nha khoa khác nhau. Theo khảo sát, chi phí của trụ hiện dao động trong khoảng từ 22.000.000 đến 24.000.000 đồng. Đây là giá dịch vụ cấy ghép răng giả sử dụng dòng trụ Implant Mis C1 đã bao gồm cả khớp nối Abutment và mão răng sứ.

Trụ Implant Mis C1 sở hữu rất nhiều ưu điểm đã được nêu ở nội dung phía trên. Tuy nhiên, nếu so sánh với những dòng chân răng giả của Thụy sĩ hay Mỹ thì trụ có lựa chọn sử dụng ít hơn.

Giá của trụ Implant Mis C1 dao động trong khoảng từ 22.000.000 đ đến 24.000.000 đ
Giá của trụ Implant Mis C1 dao động trong khoảng từ 22.000.000 đ đến 24.000.000 đ

Ngoài ra, theo chuyên gia nha khoa, cấy ghép Implant là kỹ thuật khá phức tạp. Thế nên bạn cần lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín để thực hiện. Nếu địa chỉ nha khoa có giá sản phẩm trụ Implant thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường thì người dùng cần lưu ý. Tránh chọn nhầm nơi cung cấp dịch vụ có chi phí thấp nhưng kém chất lượng. Ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và tổng thể của khách hàng.

Hy vọng những thông tin về trụ Implant Mis C1 hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác, liên hệ ngay với Bệnh viện niềng răng để được hỗ trợ nhé!